Gái mại dâm tiếp 20 khách mỗi ngày, kiếm hơn 35 triệu đồng, kiệt sức khi bị bắt

Con số 35 triệu đồng mỗi ngày tưởng to, thế nhưng khi bị bắt, cô gái mại dâm đã sức cùng lực kiệt, bủn rủn chân tay, run đến mức không đi lại được.

>>>Bé 7 tháng tuổi bị sát hại lấy nội tạng cho cặp vợ chồng vô sinh ăn

>>>Khi đàn ông mang bầu: Cậu trai 18 tuổi đột nhiên phát hiện mình là nữ, có thể mang thai

>>>Mất cảnh giác, cô gái trẻ bị đười ươi sàm sỡ ngực khủng

Xã hội hiện đại, tư tưởng con người ngày một đa chiều hơn. Có những cô gái trẻ quan niệm, tham gia vào ngành công nghiệp tình dục thu nhập cao, thời gian ngắn, không cần nhìn mặt ông chủ.

Hơn nữa, theo những cô gái này, công việc của họ không trộm cắp hay vơ vét, tự lực cánh sinh, dùng thân thể để thỏa mãn ham muốn vật chất thì không có gì sai. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ chưa nhận thức được đầy đủ hậu quả hành vi đã dấn thân vào con đường này, để rồi hối cũng không kịp.

Mới đây, cảnh sát thành phố Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc đã triệt phá một ổ mại dâm quy mô lớn.

Gái mại dâm tiếp 20 khách mỗi ngày, kiếm hơn 35 triệu đồng, kiệt sức khi bị bắt 001

Khi bị bắt, những cô gái mại dâm tỏ ra hốt hoảng. - Ảnh minh họa.

Theo cảnh sát địa phương, lần triệt phá này là nhờ manh mối do quần chúng cung cấp. Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng đi điều tra và bắt tại chỗ 3 gái mại dâm cùng 4 khách hàng.

Thời điểm cảnh sát ập vào, một cô gái trẻ không mặc quần áo, nằm bất động trên giường, gương mặt rất hốc hác.

Theo lời thú nhận của cô gái này, cô nhận phục vụ tới 20 khách mỗi ngày, kiếm được 10.000 tệ (khoảng 35 triệu đồng).

Con số 35 triệu đồng mỗi ngày tưởng to, thế nhưng khi bị bắt, cô đã sức cùng lực kiệt, bủn rủn chân tay, run đến mức không đi lại được.

Qua thẩm vấn, cảnh sát biết được cả 3 cô gái mại dâm đều chỉ mới ngoài 20 tuổi. Họ tuyển khách bằng cách đăng thông tin lên mạng, giá cả ghi rõ ràng, mỗi lần 500 tệ. Nếu gặp người giàu có hoặc có nhu cầu đặc biệt, giá sẽ cao hơn.

Gái mại dâm tiếp 20 khách mỗi ngày, kiếm hơn 35 triệu đồng, kiệt sức khi bị bắt 002

Những cô gái trẻ hãy thật tỉnh táo, tránh xa cám dỗ vật chất để rồi sa đọa. - Ảnh minh họa.

Theo điều tra và thống kê của cảnh sát, 3 cô gái mại dâm đã tiếp gần 200 khách hàng trong vài ngày qua. Hiện tất cả những người liên quan đến vụ án đã bị tạm giữ hành chính theo quy định của pháp luật, đồng thời thu tiền bán dâm trái phép và xử phạt hành chính.

Thực tế, một số cô gái bị ép buộc phải bán dâm nhưng cũng không ít những người chủ động tham gia vào công việc này. Nếu thực sự muốn kiếm tiền, có vô số nghề để học.

Dù mới tốt nghiệp cấp 3 hay thập chí là cấp 2, chỉ cần bạn muốn học nghề và học tập chăm chỉ, trong vòng 5 - 10 năm, chắc chắn sẽ đổi đời.

Cuộc đời lắm đắng cay nghiệt ngã, muốn sống sung sướng nhàn hạ không ai cản được thế nhưng hãy trân trọng bản thân mình, đừng chọn con đường sa đọa rồi gánh chịu hậu quả khôn lường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gai-mai-dam-tiep-20-khach-moi-ngay-kiem-hon-35-trieu-dong-kiet-suc-khi-bi-bat-586023.html

Theo: Petrotimes