Gần Tết về nhà bạn trai ra mắt, cô gái đòi chia tay ngay khi thấy mâm cơm

Vào bữa ăn, Tiểu Tình nhìn thấy bàn ăn mà nhà bạn trai đãi khách thực sự kém xa so với nhà mình. Thậm chí, hai trong số các món ăn là đồ ăn thừa từ ngày hôm trước.

>>>Nửa đêm thấy nhà cụ bà hàng xóm mở cửa, phát hiện tội ác kinh hoàng của nữ y tá

>>>Nghe tiếng động lạ trong sân, chạy ra xem thấy trăn khổng lồ rình rập

>>>Bán khoai lang nướng 17 năm, người đàn ông mua được 2 căn nhà 7 tỷ

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ Tiểu Tình ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã hẹn hò với bạn trai được 3 năm. Qua 3 năm yêu nhau, hai bên tâm đầu ý hợp, cũng đã bàn đến chuyện kết hôn. Thế nhưng mới đây, khi về ra mắt nhà bạn trai, cô đã kiên quyết đòi chia tay bạn trai khi nhìn thấy mâm cơm họ thết đãi.

Theo Tiểu Tình chia sẻ, khi cô đưa bạn trai về nhà gặp bố mẹ mình, mẹ cô đã đặc biệt chuẩn bị chu đáo, mua rất nhiều đồ ngon, chuẩn bị một bàn rất nhiều món ăn phong phú để tiếp đãi bạn trai của con gái.

Không khí buổi gặp mặt hôm đó cũng rất đầm ấm, bạn trai luôn miệng khen mẹ khéo tay, mẹ cô cũng coi bạn trai là "con rể tương lai" của mình, thậm chí còn giục anh mau tiến tới hôn nhân.

Gần Tết về nhà bạn trai ra mắt, cô gái đòi chia tay ngay khi thấy mâm cơm

Bàn tiệc đãi khách của nhà bạn trai kém xa so với nhà Tiểu Tình. - Ảnh minh họa.

Mới đây, tranh thủ ngày nghỉ lễ, Tiểu Tình quyết định về ra mắt nhà bạn trai. Cô mua trà, đồ ăn bồi bổ sức khỏe rồi cùng bạn trai về quê.

Vì bố mẹ đều là công nhân bình thường, gia đình hai bên đều có điều kiện gia đình tương đương nên cô không gặp nhiều áp lực trước khi đi. Tiểu Tình nghĩ rằng bố mẹ của bạn trai sẽ đối xử với cô thật hiếu khách giống như gia đình cô nhưng sự thực khác xa với những gì Tiểu Tình nghĩ.

Cụ thể, vào bữa ăn, Tiểu Tình nhìn thấy bàn ăn mà nhà bạn trai đãi khách thực sự kém xa so với nhà mình. Thậm chí, hai trong số các món ăn là đồ ăn thừa từ ngày hôm trước. Điều này khiến Tiểu Tình suy sụp và hoàn toàn thất vọng.

Sau bữa ăn, bạn trai phát hiện vẻ mặt của Tiểu Tình không tốt nên hỏi lý do. Chẳng ngờ sau khi nghe xong, bạn trai Tiểu Tình trách móc: "Đồ ăn thừa thì sao? Bố mẹ anh thường dùng bữa như vậy, không phải cố ý nhằm vào em".

Những lời này khiến Tiểu Tình nhận ra khoảng cách giữa hai gia đình quá lớn. Sau khi kết thúc ngày ra mắt, cô kiên quyết đòi chia tay với bạn trai, kết thúc mối tình 3 năm của mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gan-tet-ve-nha-ban-trai-ra-mat-co-gai-doi-chia-tay-ngay-khi-thay-mam-com-596995.html

Theo: Petrotimes