Ghê rợn bé gái bị đâm hơn 100 nhát bằng tuốc nơ vít, xác vứt ở chùa

Thông tin bé gái 2 ngày tuổi bị đâm 100 nhát bằng tuốc nơ vít và vứt xác ở một ngôi chùa thuộc Bhopal, Ấn Độ đang gây xôn xao dư luận.

>>>Nghỉ lễ, người đàn ông kêu trời vì phải ăn 23 đám cưới

>>>Người đàn ông ngồi tù 4 năm vì chọc thủng bao cao su trước khi quan hệ

>>>Xót xa tâm thư bé gái nghi bị bố ruột bạo hành

Theo thông tin đăng tải, vài ngày trước, cảnh sát thành phố Bhopal đã nhận được cuộc gọi báo cáo của người dân về trường hợp của một bé gái chết thảm tại một ngôi chùa địa phương.

Khi cảnh sát đến nơi, phát hiện bé gái có rất nhiều vết thương. Những vết thương này nghiêm trọng đến mức, khi nhìn thấy thi thể bé gái, cảnh sát ngay lập tức nghĩ ngay đến việc đứa trẻ sơ sinh bị tấn công bởi động vật hoang dã sau khi bị bỏ rơi tại chùa.

Thế nhưng, đáng sợ hơn, sau khi khám nghiệm tử thi, bác sĩ pháp y kết luận, những vết thương trên thi thể bé gái được tạo thành từ một chiếc tuốc nơ vít. Theo thống kê, có hơn 100 vết thương chằng chịt khắp cơ thể đứa trẻ.

Ghê rợn bé gái bị đâm hơn 100 nhát bằng tuốc nơ vít, xác vứt ở chùa

Ảnh minh họa.

Theo phỏng đoán ban đầu, bé gái đã bị đâm chết ngay sau khi sinh ra. Sau đó xác mới bị ném vào khu vực cạnh chùa.

Tờ Times of India đưa tin , hiện vẫn chưa xác định được danh tính bé gái sơ sinh xấu số. Cảnh sát đang tiến hành điều tra theo hướng vụ án giết người. Họ nỗ lực tìm kiếm thông tin qua các đoạn phim từ camera giám sát, hy vọng nhanh chóng tìm ra kẻ thủ ác.

Hai bé gái khác cũng bị sát hại trong thành phố Bhopal trong những tuần gần đây, tờ Times cho biết thêm.

Ấn Độ là một trong những quốc gia có tỷ lệ xâm hại tình dục phụ nữ cao nhất thế giới. Rất nhiều địa phương ở đất nước này vẫn tiếp tục có định kiến đối với trẻ em gái vì con gái thường được coi là gánh nặng cho các gia đình nghèo.

Đầu tháng 9 vừa qua, một ông bố của 5 cô gái đã mổ bụng người vợ đang mang thai của mình chỉ vì muốn chắc chắn rằng vợ mình đang mang thai con trai.

Theo: Lê Nguyên/ CNT