Ghê rợn giáo sư sử học trộm xác bé gái biến thành búp bê

Anatoly Moskvin, một nhà sử học 53 tuổi người Nga, bị phát hiện đã đánh cắp xác chết của 29 bé gái sau đó sửa soạn, trang điểm lại, đưa vào nhà giả như búp bê để bày biện.

>>>Bị tố cáo hiếp dâm vợ người khác, tên biến thái thiêu sống cả nhà nạn nhân

>>>Cho bạn gái quen qua mạng vay hơn 1 tỷ, chàng trai sốc nặng khi phát hiện bạn gái xấu xí, nặng gần 100kg

>>>Nghiện phim kinh dị, người đàn ông giết bạn hẹn xinh đẹp rồi chặt xác

Mới đây, vụ việc nhà Sử học biến thái người Nga Anatoly Moskvin, 53 tuổi bị phát hiện đánh cắp xác chết của 29 bé gái và hóa trang cho các xác chết thành búp bê đang gây rúng động dư luận.

Phẫn nộ hơn, Moskvin còn tuyên bố rằng những bé gái này bị gia đình bỏ rơi, anh ta chỉ muốn cho những bé gái một mái ấm thực sự. Vì vậy, anh từ chối xin lỗi gia đình của các bé gái.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào năm 2011, cảnh sát đã thu giữ tổng cộng 29 "búp bê người thật" tại nhà riêng của Moskvin tại thủ đô Moscow, Nga. Những con búp bê này được sơn những lớp dày, trông rất kỳ dị và bốc mùi hôi thối, cực kỳ khó chịu.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện Moskvin, một nhà Sử học, Ngôn ngữ học và Ngữ văn học có sở thích biến thái nhắm vào xác chết của các bé gái từ 3 đến 11 tuổi. Sau khi đến nghĩa trang và đào mộ trộm xác, trước tiên hắn sẽ thực hiện các biện pháp xử lý đơn giản trên các xác chết, sau đó dùng sơn để trang điểm cho xác các bé gái, mặc quần áo và giày vào.

Ghê rợn giáo sư sử học trộm xác bé gái biến thành búp bê

Anatoly Moskvin kiên quyết không xin lỗi gia đình các nạn nhân vì cho rằng mình không làm gì sai.

Cuối cùng là tìm một nơi để "trưng bày" xác các bé gái được hóa trang thành búp bê. Theo Moskvin, anh còn thực hiện những nghi lễ cần thiết cho búp bê xác chết của các bé gái. Moskvin cũng thừa nhận, anh ta đã đánh cắp hơn 150 xác chết trong suốt những năm qua.

Điều gây sốc là mặc dù cha mẹ của Moskvin sống cùng với gã nhưng họ không hề hay biết gì về hành vi man rợ, khủng khiếp của con trai mình. Mẹ của Moskvin còn biện hộ cho gã, nói rằng: "Con trai tôi không thể làm điều này. Nhắc lại, chúng chỉ là những con búp bê bình thường, sẽ không bao giờ có xác chết được giấu bên trong búp bê. Cảnh sát có thành kiến với con trai tôi".

Sau khi Moskvin bị bắt vào năm 2011, anh ta đã thừa nhận 44 tội danh đào mộ và xúc phạm xác chết. Sau đó, bác sĩ xác nhận Moskvin mắc chứng tâm thần phân liệt. Thẩm phán bắt buộc Moskvin phải nhập viện tâm thần điều trị, thời gian nằm viện bắt buộc kéo dài hết lần này đến lần khác.

Mãi cho tới gần đây, các bác sĩ tin rằng tình trạng của Moskvin đã được cải thiện và anh ta có thể xuất viện, chấp nhận thi hành án.

Song, vài ngày trước, khi tham dự phiên điều trần, Moskvin kiên quyết từ chối xin lỗi gia đình các nạn nhân bị mình trộm xác và xúc phạm.

"Các cô bé bị bỏ rơi tại nơi tối tăm và lạnh lẽo, tôi sẵn sàng đưa các bé về nhà, cho họ sự ấm áp và chăm sóc họ? Tôi đã làm gì sai?", Moskvin nói trước tòa.

Trước những lời khai của Moskvin, đơn vị tư pháp địa phương cho rằng tình trạng tâm thần của Moskva không được cải thiện nên lại ra phán quyết bắt buộc Moskvin nhập viện, thời gian kéo dài thêm 6 tháng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ghe-ron-giao-su-su-hoc-trom-xac-be-gai-bien-thanh-bup-be-584470.html

Theo: Petrotimes