Ghê rợn mẹ kế giết 2 con chồng trong tủ quần áo

Sự việc mẹ kế giết 2 con chồng bằng cách trói nghiến, nhét tất vào miệng và nhốt trong tủ quần áo ở bang Alabama, Mỹ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ.

>>>Đăng tin tìm vợ công khai, chồng để lộ bê bối xâm hại tình dục

>>>Đang cưới, chú rể bỏ chạy để lại cô dâu nhưng ai cũng khen ngợi

>>>Chú bảo vệ chụp ảnh quá đẹp khiến các cô gái muốn 'dằn mặt' bạn trai

Theo thông tin đăng tải, Heather Leavell Keaton, 25 tuổi, ở bang Alabama, Mỹ, là mẹ kế của 2 đứa trẻ tên Natalie, 5 tuổi và Chase, 3 tuổi.

Vốn không thích 2 con riêng của chồng, Heather tìm mọi cách để gây khó dễ cho những đứa trẻ. Đến một ngày, cảm thấy mệt mỏi vì chăm sóc những đứa con không phải do mình sinh ra, Heather lên kế hoạch giết con chồng, từng bé một.

Người mẹ kế này không những đánh đập con riêng của chồng mà còn làm món mì Ý tẩm độc để 2 đứa trẻ ăn. Tuy nhiên, lần đó 2 em may mắn thoát chết.

Ghê rợn mẹ kế giết 2 con chồng trong tủ quần áo 1

Heather và 2 con chồng.

Chưa từ bỏ kế hoạch, Heather vẫn ấp ủ kế hoạch giết con chồng. Nạn nhân đầu tiên là cô bé Natalie. Bé bị mẹ kế ác độc dùng băng keo trói tay, chân sau đó nhét một chiếc tất vào miệng. Tiếp đến, Natalie bị nhét vào trong một chiếc vali và đặt trong tủ quần áo suốt 14 tiếng đồng hồ.

Cô bé chết vì ngạt thở và đau đớn. Thấy vậy, cha ruột của Natalie là DeBlase không báo cảnh sát, còn gói xác con gái rồi đem đến một khu rừng rậm xa nhà để phi tang.

Không bao lâu sau, cái chết kinh hoàng cũng xảy ra với cậu bé Chase. Bé bị  mẹ kế trói chân tay và bắt đứng trong tủ quần áo cả đêm, miệng bị nhét tất. Kết quả, Chase qua đời giống chị gái mình và bị cha ruột nhét xác vào túi rác, đem vứt tại một khu rừng thuộc bang Mississippi.

Ghê rợn mẹ kế giết 2 con chồng trong tủ quần áo 2

Cha ruột của 2 nạn nhân nhỏ tuổi.

Sự việc kinh hoàng chỉ bị phanh phui khi cặp đôi máu lạnh Heather và DeBlase chia tay. Do mâu thuẫn không thể hòa giải, cả hai tố cáo lẫn nhau là thủ phạm sát hại bọn trẻ.

Sau khi bị bắt, Heather thú nhận với bạn tù rằng, ả cùng bố ruột của những đứa trẻ cảm thấy hạnh phúc sau khi những đứa trẻ chết đi, bởi bọn họ có nhiều thời gian chơi điện tử.

Hiện, cả Heather và DeBlase đều bị buộc tội giết người nghiêm trọng, phải nhận án tử hình.

Theo: Lê Nguyên/ IF