Ghen tuông, chồng giết vợ rồi chặt đầu xách đến đồn cảnh sát tự thú

Sau khi giết vợ, biết không trốn tội được, Kinnar đem theo đầu của vợ, đi bộ suốt 3km đến đồn cảnh sát để tự thú.

>>>Không biết bố của con mình là ai, mẹ ném con từ tầng 12 xuống

>>>Giả vờ làm thêm vất vả, chồng đi đánh bạc và cái kết đắng

>>>Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay giữa hôn lễ, cô dâu điếng người

Sự việc chồng giết vợ rồi chặt đầu, xách đến đồn cảnh sát tự thú xảy ra ở thị xã Baberu, vùng Banda, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, anh Kinnar Yadav, 40 tuổi, vốn đã hoài nghi vợ mình là Vimla, 35 tuổi có gian tình với người khác. Không chỉ thế, Kinnar còn được hàng xóm chỉ điểm, mách rằng vợ anh có quan hệ bất chính với Ravikant Yadav, một người đàn ông hàng xóm.

Sáng ngày 9/10, Kinnar đi dạo về lại thấy vợ mình đang trò chuyện với Rakivant. Lúc này, Rakivant đang xin lời khuyên của cô Vimla để đi mua trâu và cô Vimla cũng nhiệt tình chỉ bảo.

Ghen tuông, chồng giết vợ rồi chặt đầu xách đến đồn cảnh sát tự thú

Người dân tụ tập tại hiện trường Kinnar giết vợ.

Cảnh tượng vợ vui vẻ trò chuyện người tình tin đồn đập vào mắt khiến Kinnar mất hết lý trí. Anh nổi cơn ghen mù quáng, lao đến tấn công người hàng xóm bằng rìu.

Bị tấn công bất ngờ, Rakivant không tránh được, vội vã chạy trốn. Thấy vậy, anh Kinnar trút cơn thịnh nộ lên vợ mình. Trong cơn cuồng ghen, Kinnar giết vợ rồi chặt đầu.

Gây án xong, biết không trốn tội được, Kinnar đem theo đầu của vợ, đi bộ suốt 3km đến đồn cảnh sát để tự thú. Tại đồn cảnh sát, Kinnar khai vì quá giận dữ nên đã không kìm chế được mà giết vợ.

Về phía anh Rakivant, vết thương khá nặng nên anh phải đến bệnh viện để điều trị.

Hiện, cảnh sát Banda đang nhanh chóng hoàn tất hồ sơ vụ án để đưa ra xét xử.

Theo: Lê Nguyên/ TS