Giả vờ bị bắt cóc thử lòng bạn trai, cô gái tự chuốc họa

Cô La còn nhờ người đàn ông trói giả vờ bắt cóc mình, trói ở vùng rừng hẻo lánh sau đó mới gọi điện giả vờ bắt cóc tống tiền anh Lưu.

>>>Người đàn ông bị bắt sau khi leo lên cánh của một chiếc máy bay sắp khởi hành hóng gió

>>>Làm theo lời thách đố trên mạng, cậu bé 12 tuổi trộm Range Rover chở em 7 tuổi đi phượt

>>>Mua 160 tờ vé số giống nhau trong một lần quay số, trúng cả 160 lần

Sự việc hy hữu xảy ra tại Nam Sung, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Khoảng 11h tối ngày 26/11 vừa qua, anh Lưu nhận được cuộc gọi từ một người lạ mặt, nói rằng cô La bạn gái anh đang ở trong tay chúng, nếu muốn cứu bạn gái anh cần chuẩn bị 50.000 tệ (khoảng 177 triệu đồng) tiền chuộc, đồng thời không được báo cảnh sát, nếu không sẽ giết chết cô La.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ tên bắt cóc tống tiền, anh Lưu quyết định nhờ cảnh sát giúp đỡ. Tiếp nhận thông tin từ phía anh Lưu, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Giả vờ bị bắt cóc thử lòng bạn trai, cô gái tự chuốc họa 001

Cô La bị trói trong rừng. 

Không nghĩ tới, khi cảnh sát đang tích cực truy lùng dấu vết, bỗng nhận được thông báo từ người dân, nói rằng họ nghe thấy tiếng một người phụ nữ kêu cứu trong rừng. Ngay lập tức, cảnh sát cử người lên rừng để giải cứu nạn nhân.

Khi cảnh sát đến nơi, cô La đang bị trói vào gốc cây, tinh thần hoảng loạn, nói năng mơ hồ, vô nghĩa. Cho rằng nạn nhân bị sợ hãi quá độ sinh ra hoang tưởng, không ngờ sự thật phía sau lại khiến tất cả mọi người rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Giả vờ bị bắt cóc thử lòng bạn trai, cô gái tự chuốc họa 002

Khi được giải cứu, La liên tục nói những câu mơ hồ, không nhận diện được kẻ bắt cóc mình.

Hóa ra, sau khi cô La được cảnh sát giải cứu, tên bắt cóc không hề biết gì vẫn gọi điện đe dọa và đòi tiền chuộc. Lúc này, nghi ngờ có điều gì đó bất thường, cảnh sát đưa cô La về đồn để điều tra kỹ hơn.

Tại đồn cảnh sát, trước áp lực từ những câu hỏi nghiêm, cô La đã khai ra toàn bộ sự việc. Sự thật là màn bắt cóc này vốn là kế hoạch của cô, mục đích để thử lòng người yêu.

Cụ thể, cô thuê một người đàn ông trong làng giả vờ bắt cóc mình. Để khiến mọi thứ thật hơn, La còn nhờ người đàn ông trói mình ở vùng rừng hẻo lánh sau đó mới gọi điện giả vờ bắt cóc tống tiền anh Lưu.

Giả vờ bị bắt cóc thử lòng bạn trai, cô gái tự chuốc họa 003

La và người đàn ông đã giúp mình dàn dựng vụ bắt cóc giả. 

Song, khi người đàn ông rời đi, cô La bị trói một mình ở khu rừng vắng thì bắt đầu sợ hãi, màn đêm buông xuống lại khiến cô hoảng hốt hơn. Lo lắng bản thân sẽ gặp nguy hiểm thực sự, La gào thét kêu cứu thì được người dân nghe thấy, báo cảnh sát.

Trước bước ngoặt không ai ngờ, La đã bị cảnh sát tạm giữ. Người đàn ông giúp cô La thực hiện vụ bắt cóc giả cũng bị triệu tập. Cả hai phải chịu trách nhiệm vì tội gây rối trật tự công cộng.

Hiện, anh Lưu, bạn trai cô La vẫn không bình luận gì thêm về sự việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gia-vo-bi-bat-coc-thu-long-ban-trai-co-gai-tu-chuoc-hoa-590158.html

Theo: Petrotimes