Giả vờ làm thêm vất vả, chồng đi đánh bạc và cái kết đắng

Không ngờ, khi mang đồ ăn ngon đến cho chồng đang làm thêm, chị Lý phát hiện sự thật chồng đi đánh bạc cùng bạn bè, vô cùng náo nhiệt.

>>>Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay giữa hôn lễ, cô dâu điếng người

>>>Đang cách ly Covid-19, cô gái tâm thần bị cưỡng hiếp đến có thai

>>>Đang đi dạo trên biển gặp ngay 'quái vật' cực độc

Mới đây tại Dư Hàng, Hàng Châu, Trung Quốc, đã xảy ra sự việc hi hữu. Chị Lý và anh Phạm bên nhau đã lâu, có 2 mặt con, vốn chung sống khá thuận hòa, êm ấm.

Chị Lý làm ở xưởng quần áo, rất vất vả, về nhà còn phải chăm 2 con nhỏ, một bé học tiểu học, một bé mới hơn 5 tháng tuổi.

Anh Phạm, chồng chị Lý là nhân viên bán hàng, thi thoảng phải làm thêm giờ. Chị Lý vốn cho rằng cả hai vợ chồng cùng vất vả nhưng chồng còn phải làm thêm mà không than nửa lời, chị rất yêu và thương chồng, đồng thời cố gắng gồng gánh việc nhà.

Giả vờ làm thêm vất vả, chồng đi đánh bạc và cái kết đắng

Nơi anh Phạm đánh bạc cùng bạn bè.

Thờ gian gần đây, anh Phạm nói với vợ thường xuyên phải làm thêm giờ. Thấy chồng lao lực, mệt mỏi, chị Lý rất thương, tối hôm đó không quản ngại khuya muộn, chị đem đồ ăn ngon đến chỗ làm cho chồng.

Không ngờ, khi đến nơi, chị Lý phát hiện chồng mình đang đánh bạc cùng bạn bè, vô cùng náo nhiệt.

Phẫn nộ cực điểm vì bị lừa dối suốt bấy lâu, chị Lý gọi điện báo cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát lập tức đến nơi, đưa anh Phạm và 3 người có liên quan về đồn, thu giữ tiền mặt và bộ bài.

Tại đồn cảnh sát, anh Phạm và những người khác khai nhận hành vi đánh bạc trái pháp luật. Theo anh Phạm, mỗi ván họ sẽ cược 200 tệ (khoảng 700.000 đồng). Anh cũng cho biết mình cảm thấy tội lỗi khi thường xuyên nói dối vợ, lấy cớ đi làm thêm để đánh bạc.

Không ngờ, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, anh Phạm lại bị vợ bắt quả tang vì quá yêu thương chồng.

Hiện, anh Phạm và những người có liên quan đã bị xử phạt theo đúng luật. Đây sẽ là một bài học đắt giá cho anh.

Theo: Lê Nguyên/ IF