Giết hàng xóm vì không biết kính trọng người lớn tuổi

Căm phẫn trong lòng, một lần bị B chơi xấu, ông X đã quyết định phản kháng lại, ông đấm B khiến nạn nhân gục xuống rồi dùng hung khí tấn công vào cổ nạn nhân.

>>>Xem clip nóng phát tán trên MXH, cha chết lặng nhận ra con gái hơn 3 tuổi, tình tiết chuyện gây căm phẫn

>>>Bố nông dân dành dụm cả đời, con trai 15 tuổi vào bar tiêu sạch

>>>Đi học thêm, nam sinh 13 tuổi bị cô giáo ép cưới để trừ tà

Vào ngày 20/3 vừa qua, Phòng hình sự Tòa án quận Daegu, Hàn Quốc, đã kết án ông X, 58 tuổi vì hành vi giết người và làm tổn hại thi thể nạn nhân với mức án phạt là 12 năm tù giam. Đồng thời, người đàn ông này còn buộc phải thi hành lệnh điều trị tâm lý.

Theo thông tin đăng tải, khoảng 7h tối ngày 11/10 năm ngoái, ông X đã dùng dao đâm chết người hàng xóm trẻ tuổi là B. Không chỉ thế, ông còn móc mắt của B và ăn vì ám ảnh tâm lý.

Theo lời khai của ông X, B là hàng xóm của tôi, còn trẻ tuổi nhưng rất ngông nghênh, thường xuyên nói chuyện theo kiểu khinh thường người lớn tuổi. Thậm chí, B còn hay chơi xấu, ấn chuông cửa nhà ông X rồi bỏ đi, chửi rủa và xúc phạm ông, dở thói du côn để xin tiền ông X.

Giết hàng xóm vì không biết kính trọng người lớn tuổi

Ông X không kiềm được nóng giận vì bị B thường xuyên quấy rối, xin tiền. - Ảnh minh họa.

Căm phẫn trong lòng, một lần bị B chơi xấu, ông X đã quyết định phản kháng lại, ông đấm B khiến nạn nhân gục xuống rồi dùng hung khí tấn công vào cổ nạn nhân. Vết thương trên cổ chính là vết thương chí mạng cướp đi sự sống của B. 

Sau khi B chết, ông X cảm thấy B vẫn đang trừng mắt nhìn mình nên đã móc nhãn cầu nạn nhân và ăn chúng trước khi chặt xác nạn nhân làm nhiều phần. Xong xuôi, ông X gọi điện cho cảnh sát đầu thú. 

Tại phiên toàn xét xử, ông X bị kết tội giết người dã man, sau khi gây án còn phân xác, khiến thi thể nạn nhân bị tổn hại nặng nề.

Tuy nhiên, thẩm phán cũng cho rằng, ông X gây án trong lúc tinh thần lẫn thể chất  bị suy kiệt do bị nạn nhân quấy rối, vì vậy cần xem xét kỹ hơn về động cơ gây án. Đồng thời, ông X cũng bị tâm thần phân liệt, gây án xong đã tự ra đầu thú, thành thật trong quá trình khai báo, cuối cùng, ông X bị tuyên án 12 năm tù giam, buộc phải điều trị tâm lý. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giet-hang-xom-vi-khong-biet-kinh-trong-nguoi-lon-tuoi-604953.html

Theo: Petrotimes