Giết vợ, con trai và cả vật nuôi rồi tự sát khi cảnh sát phát hiện

Điều tra sơ bộ, cảnh sát cho rằng đây là vụ án giết người rồi tự sát. Cụ thể, Kuha đã giết chết vợ và con mình rồi chung sống với thi thể suốt 2 tuần.

>>>Luật sư 41 tuổi kiện cha mẹ đòi tiền chu cấp

>>>Vợ có nhà, anh rể vẫn dở trò đồi bại với em vợ

>>>Cụ bà 72 tuổi đi bán dâm và cái kết đắng

Mới đây, ở Brentford, tây London, nước Anh đã xảy ra sự việc rùng rợn. Người đàn ông giết vợ, giết con, giết cả vật nuôi rồi đâm vào bụng tự sát khi bị cảnh sát phát hiện.

Theo thông tin đăng tải, sự việc được phát hiện khi gia đình của cô Poorna Kaameshwari Sivaraj không thể liên lạc được với cô. Thậm chí, họ còn đến tận nhà để tìm kiếm Poorna nhưng không được.

Giết vợ, con trai và cả vật nuôi rồi tự sát khi cảnh sát phát hiện 1

Cuối cùng, không còn cách nào khác, gia đình cô Poorna quyết định gọi cảnh sát, đồng thời phá cửa sổ để kiểm tra.

Sau khi lực lượng cảnh sát đến hiện trường, họ quyết định đột nhập vào nhà và phát hiện cô Poorna và con trai là Kailash Kuha Raj, 3 tuổi đã tử vong lâu ngày. Trong khi đó, anh Kuha Raj Sithamparanathan, 42 tuổi - chồng của cô Poorna đang tự dùng dao đâm vào người.

Giết vợ, con trai và cả vật nuôi rồi tự sát khi cảnh sát phát hiện 2

Các nhân viên y tế cấp cứu cho Kuha ngay lập tức nhưng vì vết thương quá nặng, anh ta tử vong ngay sau đó.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một con chó, một con vẹt chết do bị giết hại. Không tìm thấy dấu vết của các nghi phạm khác.

Điều tra sơ bộ, cảnh sát cho rằng đây là vụ án giết người rồi tự sát. Cụ thể, Kuha đã giết chết vợ và con mình rồi chung sống với thi thể suốt 2 tuần. Khi cảnh sát phát hiện và ập vào nhà, Kuha đã dùng dao tự đâm vào mình, chết tại chỗ.

Giết vợ, con trai và cả vật nuôi rồi tự sát khi cảnh sát phát hiện 3

Những người hàng xóm cho biết, đôi vợ chồng Poorna và Kuha là người gốc Malaysia. Cặp đôi có vẻ không hòa hợp, thường cãi vã, tranh chấp, có lần còn sử dụng bạo lực.

Đặc biệt là trong thời gian phong tỏa vì Covid-19, hai người cãi vã rất nhiều. Anh Kuha được hàng xóm đánh giá là một người thân thiện, tốt bụng, quan tâm đến gia đình. Không rõ tại sao lại quẫn trí và làm ra hành động ghê rợn đến vậy.

Theo: Lê Nguyên/ CNT