Gọi điện chồng không bắt máy, vợ nổi điên hành hạ con ghê người

Do non nớt, bé gái không thể phản kháng, chỉ biết cầu xin mẹ tha cho mình. Thế nhưng trước những lời cầu xin của con, người mẹ vẫn xuống tay tàn nhẫn, khiến con gái đau đớn quá mà ngất đi.

>>>Mẹ chồng tàn nhẫn bắt con dâu bỏ thai vì lý do gây phẫn nộ

>>>Mất trộm quần lót mỗi ngày, người đàn ông điên tiết lắp camera phát hiện ra điều cực dị

>>>Mẹ chia tay bạn trai, bé gái 14 tuổi gặp họa kinh hoàng

Sự việc rùng rợn xảy ra ở Bangkok, Thái Lan, một người phụ nữ vì không gọi điện thoại được cho chồng đã vô cùng tức giận. Trong cơn thịnh nộ, người phụ nữ này đã gọi video cho chồng để bắt anh phải chứng kiến cảnh cô đánh đập con gái 3 tuổi đến ngất đi. 

Trong những hình ảnh ghi lại được, người phụ nữ tàn nhẫn bóp cổ con gái mình, dùng chân dẫm lên cổ em, mặc cho con gái khóc thét vì đau đớn và không hiểu lý do tại sao bị mẹ đánh. 

Gọi điện chồng không bắt máy, vợ nổi điên hành hạ con ghê người 001

Bé gái bị mẹ hành hạ vì muốn trả thù chồng. 

Đáng nói, do non nớt, bé gái không thể phản kháng, chỉ biết cầu xin mẹ tha cho mình. Thế nhưng trước những lời cầu xin của con, người mẹ vẫn xuống tay tàn nhẫn, khiến con gái đau đớn quá mà ngất đi. Vào cuối đoạn hội thoại, người mẹ vô lương tâm còn bắt con gái nhỏ phải khoang tay, quỳ gối dưới đất để chồng phải xót xa. 

Ngay sau khi biết chuyện, gia đình người chồng đã gọi cảnh sát báo cáo và rất nhanh, họ đón bé gái về nhà nội chăm sóc. Lúc này, người mẹ mới cuống cuồng biết sai, đến nhà chồng để xin lỗi thế nhưng không một ai dung thứ cho hành động máu lạnh của cô đồng thời khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến cùng. 

Gọi điện chồng không bắt máy, vợ nổi điên hành hạ con ghê người 002

Người mẹ quỳ xuống xin nhà chồng tha thứ.

Cảnh sát sau đó đã vào cuộc điều tra vụ việc. Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, người mẹ 28 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có với nhau 2 con gái. Trước đây, hai vợ chồng sống ở Bangkok nhưng người vợ mới chuyển về quê ở tỉnh Roi Et chăm mẹ đẻ bị bệnh nặng, bé gái 3 tuổi theo mẹ còn bé gái 1 tuổi ở lại với ông bà nội. 

Kể từ lúc người vợ về quê chăm mẹ, hai vợ chồng thường xuyên cãi vã vì chồng thường nhậu nhẹt, vợ gọi điện kiểm tra cũng không nghe máy. 

Tức mình, sáng ngày 1/3 vừa qua, người vợ đe dọa sẽ làm hại con gái lớn nếu chồng vẫn tiếp tục không bắt máy.  Song, người chồng bỏ ngoài tai những lời đe dọa này nên người vợ mới không kiềm chế được cơn giận, hành hạ con gái 3 tuổi để trả thù chồng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/goi-dien-chong-khong-bat-may-vo-noi-dien-hanh-ha-con-ghe-nguoi-602751.html

Theo: Petrotimes