Gọi món đắt tiền ăn xong rồi quỵt, cô gái bị bắt theo cách không ai ngờ

Khi cảnh sát đang tập trung trong nhà bếp để tìm kiếm thì đột nhiên trần nhà động mạnh. Sau đó, cô gái ăn quỵt rơi thẳng xuống, ngay trước mặt viên cảnh sát.

>>>Chửa ngoài tử cung vẫn cố, người phụ nữ suýt chút nữa một xác hai mạng

>>>Dắt súng cạp quần chơi với chó cưng, người đàn ông trả giá đắt

>>>Tin lời 'thần tiên', chồng mê muội đánh chết vợ trước mặt con

Sau khi ăn xong bữa ăn xa xỉ, một cô gái trẻ ở Burnaby, Canada đã quyết định trốn lên lỗ thông hơi để tìm cơ hội trốn thoát. Thế nhưng trong quá trình di chuyển, cô không may dẫm đúng chỗ trần nhà hỏng và rơi thẳng xuống bếp, ngay trước mặt cảnh sát. Thực sự là tự làm tự chịu.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một nhà hàng khá nổi tiếng ở Burnaby. Ngày hôm đó, cô gái trẻ tiến vào nhà hàng và gọi những món ăn ngon có giá đắt, ngồi ăn vui vẻ.

Tuy nhiên, do không có tiền để trả, cô gái dùng chiêu bài ăn quỵt thường thấy, giả vờ đi vệ sinh từ đó trèo lên đường ống thông hơi, định nhân cơ hội không ai chú ý trốn thoát.

Phát hiện ra cô gái ăn quỵt, nhân viên nhà hàng đã gọi cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát xuất hiện và tiến hàng lục soát, kiểm tra toàn bộ cửa hàng.

Đúng vào lúc các nhân viên cảnh sát đang tập trung trong nhà bếp để tìm kiếm dấu vết thì đột nhiên trần nhà phát ra tiếng vỡ nát rất mạnh. Sau đó, một vật thể bất ngờ rơi từ trên trần nhà xuống, ngay trước mặt viên cảnh sát.

Gọi món đắt tiền ăn xong rồi quỵt, cô gái bị bắt theo cách không ai ngờ

Cô gái ăn quỵt tự rơi xuống ngay trước mặt cảnh sát.

Nhìn lại, đó chính là cô gái trẻ đã quỵt tiền bữa ăn. Hóa ra, trong quá trình di chuyển trong đường ống thông hơi để chạy trốn, cô gái vô tình giẫm phải trần nhà không còn vững chắc và rơi thẳng xuống trước mặt cảnh sát, tự mình nộp mạng.

Ngay lập tức, cô gái bị cảnh sát khống chế. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy cô gái là một người túng quẫn, vì cuộc sống khó khăn nên mới làm bậy, chủ nhà hàng quyết định không làm đơn tố cáo.

Qua chuyện này, cảnh sát cho biết họ đã cảnh cáo cô gái và kêu gọi mọi người không được học theo hành vi xấu này, không lấy thân thử nghiệm những hành vi tương tự.

"Dù sao không phải tất cả mọi người đều giống cô ấy, rơi từ trần nhà xuống mà vẫn bình yên vô sự", sở cảnh sát Burnaby cho biết.

Sau khi thông tin về vụ việc được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã thu hút đông đảo mọi người quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều cảm thán, cũng may cô gái không rơi vào chảo dầu nóng, nếu không sẽ là bi kịch.

"Tôi tò mò thật đấy, bữa ăn đắt thế nào mà cô ấy bất chấp vậy? Cũng may không rơi vào chảo dầu nóng, nếu không hậu quả khó tưởng tượng", một người cho ý kiến.

Có người lại bình luận trào phúng, cho rằng suýt chút nữa cô gái đã rơi vào vòng tay của anh cảnh sát trẻ tuổi. Nếu thật thì có thể đây là định mệnh tình yêu.

Theo: Lê Nguyên/ SH