Gọi một phụ nữ 40 tuổi bằng 'cô', thiếu nữ 19 tuổi bị đánh đập giữa chợ

Thiếu nữ 19 tuổi có lẽ không thể ngờ rằng, một tiếng "cô" đầy lịch sự lại khiến người phụ nữ nổi cơn tới mức xông vào đánh chửi mình ở giữa chợ.

Đang tự sát thì quá đau, người đàn ông đành gọi cảnh sát cứu

Đang cưới thì shipper gọi, cô dâu thà bỏ hội hôn, quyết không bom hàng

Theo truyền thông Ấn Độ đăng tải, cách đây độ vài ngày, tại chợ Babuganj ở Etah, đã xảy ra một vụ việc thực sự là dở khóc dở cười.

Cụ thể, trong một buổi chợ chiều đông đúc người qua lại, một cô gái 19 tuổi trong lúc vội vã khi len qua dòng người đã hơi đụng vào một người phụ nữ 40 tuổi, ngay lập tức cô gái nói "Xin lỗi cô" một cách rất lịch sự và nhẹ nhàng. Ấy vậy mà người phụ nữ nọ lại có vẻ không hài lòng khi bị gọi là "cô", nghĩ rằng cô gái trẻ kia đang mỉa mai, chê mình gìa nên ngay lập tức nổi cơn, mắng mỏ cô gái.

Gọi một phụ nữ 40 tuổi bằng 'cô', thiếu nữ 19 tuổi bị đánh đập giữa chợ

"Cô" 40 đánh thiếu nữ 19

Cô gái 19 tuổi cảm thấy mình không nói gì sai, nên đã cố gắng phân bua, nói rằng mình không làm gì sai, kết quả là người phụ nữ 40 tuổi tung ngay một cái tát. Tức nước vỡ bờ, cô gái 19 tuổi cũng không thể nhẫn nhịn thêm nữa, hai bên liền lao vào quần thảo nhau. Gọi là đánh lộn, chứ thực tế thì chỉ có người phụ nữ trung niên và vài người đi cùng đã đánh đập cô gái (mặc áo khoác xanh) bầm dập, đến mức một số người xung quanh phải gọi cảnh sát.

Những người chứng kiến đều cho rằng thái độ của cô gái 19 tuổi không có gì là hỗn hào hay xúc phạm, không hiểu sao người phụ nữ kia lại cho rằng mình bị gọi bằng “cô” là không hợp lý.

Sau đó, cơ quan chức năng mời cả hai bên về đồn, tại đây, người nhà của hai bên đã đến và hòa giải chứ không kiện cáo gì nhau.

Đúng là chẳng có ai muốn mình già đi, nhưng có lẽ cũng không ai nên ảo tưởng rằng mình sẽ trẻ mãi. Rõ ràng hành động của người phụ nữ 40 tuổi là quá đà và không phù hợp với độ tuổi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/goi-mot-phu-nu-40-tuoi-bang-co-thieu-nu-19-tuoi-bi-danh-dap-giua-cho-585048.html

Theo: Petrotimes