Gọi nhầm tên vợ trong lúc ân ái với nhân tình, án mạng kinh hoàng xảy ra

Ân ái với nhân tình nhưng Gunay lại gọi nhầm tên vợ khiến Mengu nổi điên. Hai người cãi nhau dữ dội sau đó Gunay đã mất đi lý trí mà đập đầu và siết cổ nhân tình đến chết.

>>>Ép học sinh ăn ớt chỉ vì ăn chậm, 3 cô giáo mầm non bị đuổi việc

>>>Đau bụng đi khám người đàn ông sốc nặng khi biết tin mình mang thai

>>>Bố đột nhiên mất tích, con gái vội báo cảnh sát và sự thật ghê rợn phía sau

Sự việc đau lòng xảy ra ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Anh Abdulselam Gunay đã có vợ và hai con nhưng vẫn có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng với cô Didem Mengu, 30 tuổi trong suốt nhiều năm qua.

Thế nhưng trong một lần ân ái với nhân tình, Gunay lại gọi nhầm tên vợ khiến Mengu nổi điên. Hai người cãi nhau dữ dội, không ai chịu ai và liên tục xúc phạm nhau. Cơn giận che mờ lý trí, Gunay không còn khống chế được hành vi đã dùng một hòn đá đập vào đầu của Mengu sau đó lại dùng một sợi dây rèm siết chết nhân tình ngay trên giường.

Gọi nhầm tên vợ trong lúc ân ái với nhân tình, án mạng kinh hoàng xảy ra

Anh Abdulselam Gunay và cô Didem Mengu.

Xong xuôi, Gunay lái xe đi nơi khác và quay lại để nhét xác Mengu vào va li, giữ luôn điện thoại của nhân tình. Thi thể của Mengu được phát hiện sau đó không lâu và Gunay cũng bị bắt giữ.

Qua quá trình thẩm vấn, điều tra, Gunay mới đầu còn ương bướng bao biện và ngụy tạo chứng cớ nhưng cuối cùng, trước những bằng chứng không thể chối cãi, người đàn ông này đã cúi đầu nhận tội. Theo Gunay, cả hai có uống rượu trước khi quan hệ nên thời điểm đó, anh không còn là chính mình.

Tại tòa án Hình sự Tối cao số 16 ở Anatolian, Gunay bị kết tội cố ý giết người và phải nhận hình phạt chung thân. Sau khi án được tuyên, luật sư của Gunay đã kháng cáo xin giảm án vì cho rằng sự việc sẽ "hủy hoại cuộc đời của Gunay". Tuy vậy, tòa đã bác đơn xin giảm án vì cho rằng Gunay không hối hận về những gì đã làm.

Ngoài ra, tòa án cũng yêu cầu Văn phòng Công tố trưởng Istanbul Antolian xem xét thêm các cáo buộc đối với Gunay về các hành động lấy xe đạp, ôtô và điện thoại di động của nạn nhân sau khi giết người.

Người nhà của cô Mengu cho biết, họ đã hết sức ngăn cản con gái dấn thân vào mối quan hệ sai trái này nhưng Mengu đã bỏ ngoài tai, kết quả phải chịu cái kết thảm khốc, đau đớn. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/goi-nham-ten-vo-trong-luc-an-ai-voi-nhan-tinh-an-mang-kinh-hoang-xay-ra-595499.html

Theo: Petrotimes