Gợi ý những món quà 20/11 cho người yêu là giáo viên

Ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến, các chàng trai đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa cho nửa kia của mình chưa, tham khảo những món quà 20/11 cho người yêu dưới đây để tạo bất ngờ nhé.

Những lời chúc 20/11 dành cho vợ, lời chúc 20/11 tặng vợ là giáo viên

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, lời chúc 20/11 ý nghĩa bằng tiếng Anh

Hoa tươi và thiệp

Một trong những món quà 20/11 cho người yêu truyền thống là hoa tươi và thiệp. Bạn đừng nghĩ rằng đây là những thứ đơn điệu và nhàm chán bởi thực tế người con gái nào cũng thích hoa tươi. Hãy tưởng tượng bạn sẽ hạnh phúc thế nào nếu nhận được một bó hồng kèm tấm thiệp nhỏ xinh được một nửa tặng nhân ngày 20/11. 

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay cũng là một trong những gợi ý không tôi cho món quà 20/11 tặng người yêu. Như chúng ta đã biết nghề giáo viên thường phải kiểm soát thời gian rất chặt chẽ. Chính vì vậy một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ giúp cô ấy cân đối thời gian giảng dạy hợp lý. Mặt khác, món quà này cũng rất thực tế, không lỗi mốt và sử dụng được lâu dài. 

Gợi ý những món quà 20/11 cho người yêu là giáo viên 1

Quà 20/11 cho người yêu là nước hoa

Xức một chút nước hoa mỗi khi ra ngoài sẽ khiến bạn thêm tự tin tỏa sáng. Đặc biệt mỗi cô gái sẽ thích một mùi nước hoa riêng phù hợp với tính cách của mình, nó tạo nên sự quyến rũ và tinh tế, đồng thời thể hiện được vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ. Về điều này, Coco Chanel đã nói: “Phụ nữ không dùng nước hoa sẽ không có tương lai”. 

Gợi ý những món quà 20/11 cho người yêu là giáo viên 2

Quà tặng bạn gái 20/11 là mỹ phẩm

Nếu biết người yêu đang dùng dòng mỹ phẩm gì, các chàng trai cũng có thể đặt ngay một bộ để thể hiện tình cảm với nàng trong dịp đặc biệt này nhé. 

Các cô gái luôn chăm chút cho làn da, đặc biệt là gương mặt của mình một cách kỹ càng. Marilyn Monroe từng nói: “Trong mắt đàn ông, phụ nữ giống như một cuốn sách. Nếu bìa sách không đẹp, họ cũng chẳng lật xem nội dung”. Chính vì vậy sẽ rất hợp lý khi lựa chọn quà 20/11 cho người yêu là một bộ mỹ phẩm xịn xò đấy các chàng trai ơi. 


 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/goi-y-nhung-mon-qua-2011-cho-nguoi-yeu-la-giao-vien-585545.html

Theo: Petrotimes