Hà Trúc - Bạn gái cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam tiết lộ thói quen gây sốc vào mỗi buổi sáng

Hà Trúc - Bạn gái cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa có màn hỏi nhanh đáp gọn với cộng đồng mạng về thói quen mỗi buổi sáng khiến ai nấy cũng bất ngờ.

Chân dung nữ bác sĩ được tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên ở TP HCM và món quà 8/3 ý nghĩa nhất

Loạt địa điểm vui chơi ngày 8/3 khó lòng bỏ qua tại TP.HCM

Muốn sống vương giả như thời cổ đại, cặp vợ chồng bắt cóc trẻ con làm người hầu

Mới đây, Hà Trúc - bạn gái cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vừa tham gia trò "hỏi nhanh đáp gọn" trên Instagram. Theo đó, cô nàng đã có câu trả lời khiến mạng xã hội trầm trồ vì có thói quen được cho là "xa xỉ".

Theo đó, Quang Đạt và Hà Trúc là cặp đôi "môn đăng hộ đối" rất được cộng đồng mạng quan tâm và chú ý. Quang Đạt là anh chàng phi công điển trai trẻ tuổi nhất Việt Nam còn Hà Trúc vừa là KOL nổi tiếng trên mạng xã hội đồng thời cũng là một blogger đình đám trong mảng du lịch, cô nàng còn sở hữu một công ty riêng. 

Hà Trúc - Bạn gái cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam tiết lộ thói quen gây sốc vào mỗi buổi sáng 001

Rất nhiều người luôn tò mò về việc cặp đôi trai tài gái sắc bởi dù chỉ 25 tuổi nhưng cả hai đã sở hữu vài căn nhà riêng đến nỗi lăn tăn không biết ở căn nào. Ngoài ra, rất nhiều người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi: Với mức sống "trên trời" này thì cả hai sẽ có những sở thích và thói quen như thế nào?

Không cần quá thắc mắc nữa đâu nhé, bởi cô nàng đã tiết lộ về thói quen buổi sáng của mình sau khi tham gia trò"hỏi nhanh đáp gọn" trên Instagram. Cụ thể, khi được hỏi Hà Trúc bắt đầu một ngày như thế nào thì cô nàng đã thản nhiên đáp: "Việc đầu tiên của chị là coi giá vàng em ơi!". 

Hà Trúc - Bạn gái cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam tiết lộ thói quen gây sốc vào mỗi buổi sáng 002

Câu trả lời này đã khiến nhiều người bất ngờ bởi ai ai cũng đoán rằng sáng dậy có khi Hà Trúc còn chẳng kịp giờ trang điểm đi làm thì ngờ đâu cô nàng lại thảnh thơi xem giá vàng. Và tất nhiên, thói quen này chỉ có ở những người kinh doanh hoặc quan tâm đến thị trường tiền tệ. Điều này ngầm khẳng định, Hà Trúc từ lâu đã trở thành "đại gia" khi quan tâm tới thị trường tài chính rồi.

Đặc biệt, cô nàng cũng không ngần ngại tiết lộ thêm ở story tiếp theo là sẽ lo cho Quang Đạt nếu anh chàng thất nghiệp. Được biết, mùa dịch vừa rồi, hầu hết các chuyến bay đều phải ngưng lại, cho nên Quang Đạt không nhận được lương. Vì vậy" bạn gái nhà người ta" tuyên bố mình sẽ nuôi người yêu vì bản thân mình đã giàu sẵn rồi. Thế nhưng trên thực tế, dù thất nghiệp, anh chàng phi công trẻ nhất Việt Nam cũng chưa để bạn gái phải nuôi mình ngày nào.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-truc-ban-gai-co-truong-tre-nhat-viet-nam-tiet-lo-thoi-quen-gay-soc-vao-moi-buoi-sang-603082.html

Theo: Petrotimes