Hai chị em lấy chung một người đàn ông, nghi vấn cả hai đều bị giết vì của hồi môn

Phát hiện trên thi thể con gái có một vết thương trên cổ, ngay lập tức, ông Rajkumar gọi cảnh sát và báo cáo rằng con gái mình đã bị gia đình con rể cố tình giết hại.

>>>Rút dao đâm chết bạn cùng phòng vì được khen đẹp trai

>>>Nửa đêm quay sang ôm vợ, chồng kinh hãi phát hiện ngủ với xác chết vô hồn

>>>Đang đi cướp thì được mời gọi quan hệ tình dục, tên cướp bị bắt vì háo sắc

Tại Ấn Độ, đồ cưới, của hồi môn là một trong những phần quan trọng nhất để hoàn thành thủ tục hôn nhân. Hàng năm, có vô số các vụ án liên quan đến tranh giành của hồi môn, thậm chí nhiều cô gái còn bị nhà chồng giết hại. 

Gần đây, một người đàn ông ở Ấn Độ đã đến đồn cảnh sát báo nguy, cho rằng con gái của ông bị con rể giết hại, nguyên nhân được cho là do tranh chấp của hồi môn

Theo truyền thông địa phương đưa tin, vào ngày 30/1 vừa qua, tại vùng Aberhar, Bihar, Ấn Độ đã phát sinh sự việc gây xôn xao dư luận. 

Ông Rajkumar cho biết, con gái ông Mamuta kết hôn với anh Jatwal cách đây 4 năm. Ngay sau khi kết hôn, Mamuta liên tục bị chồng đòi của hồi môn và cuộc sống của cô rất khó khăn.

Hai chị em lấy chung một người đàn ông, nghi vấn cả hai đều bị giết vì của hồi môn

Hai chị em Puja và Mamuta đều chết sau khi lấy chung một chồng là Jatwal.

Vào ngày 29/1, Rajkumar nhận được một cuộc gọi từ con rể, nói rằng con gái ông Mamuta chết vì một cơn đau tim đột ngột. 

Khi Rajkumar và những người khác đến nhà con rể, gia đình thông gia đã bắt đầu chuẩn bị cho tang lễ, điều này khiến ông Rajkumar và gia đình rất ngạc nhiên vì mọi chuyện diễn ra vô cùng chóng vánh. 

Nghi ngờ, ông Rajkumar đòi xem thi thể con gái mình và phát hiện trên thi thể con gái có một vết thương trên cổ. Ngay lập tức, ông Rajkumar gọi cảnh sát và báo cáo rằng con gái mình đã bị gia đình con rể cố tình giết hại.

Sau khi cảnh sát đến hiện trường, họ tạm thời đưa thi thể của cô Mamuta đến bệnh viện để bảo quản an toàn làm khám nghiệp tử thi, đồng thời tạm giữ Jatwal và cha mẹ của anh ta. 

Song sự việc chưa dừng lại ở đó, ông Rajkumar báo cáo với cảnh sát rằng, sau khi vụ việc này xảy ra, ông nghi ngờ cô con gái khác của mình, tên Puja cũng có thể đã chết vì bị Jatwa giết chết. 

Trước sự ngạc nhiên của cảnh sát và những người có mặt tại hiện trường, ông Rajkumar bình tĩnh kể lại sự việc. 

Hóa ra, cô Puja đã kết hôn với Jatwal trước cả em gái Mamuta. Sau khi Puja chết bất ngờ, Jatwal đã nhanh chóng hỏa táng vợ rồi mới thông báo cho bố vợ và gia đình vợ về cái chết của cô. 

Sau khi vợ chết, Jatwal bắt đầu theo đuổi cô em vợ là Mamuta. Đến khi hai người chính thức ở bên nhau thì lại cãi nhau vì của hồi môn, cuộc sống vô cùng bế tắc. 

Trước những trùng hợp rùng rợn này, ông Rajkumar tin rằng Jatwal đã giết cả hai con gái mình vì của hồi môn. Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ thêm một số chi tiết. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-chi-em-lay-chung-mot-nguoi-dan-ong-nghi-van-ca-hai-deu-bi-giet-vi-cua-hoi-mon-598502.html

Theo: Petrotimes