Hai cô gái bị hàng chục cảnh sát cưỡng bức tập thể ngay tại đồn

Theo cáo buộc của gia đình, hai cô gái trẻ đã bị cảnh sát cưỡng hiếp tập thể và hành hung dã man ngay tại đồn cảnh sát thành phố Baroda, Ấn Độ.

>>>Con trai chôn sống mẹ già vì không muốn chăm sóc, hầu hạ mẹ

>>>Ly hôn giả, người phụ nữ choáng nặng khi bị bạn thân cướp chồng

>>>Bị hành hạ, nàng dâu phanh phui chuyện mẹ chồng ngoại tình

Sự việc hy hữu hai cô gái trẻ bị cảnh sát cưỡng bức tập thể đang gây rúng động dư luận Ấn Độ, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Theo thông tin đăng tải, vào tháng 7, cảnh sát thành phố Baroda, bang Gujarat, đã bắt giữ hai chị em họ ở Sonipat với cáo buộc nằm trong nhóm 6 nghi phạm giết chết 2 sĩ quan.

Mẹ của một cô gái cho biết, cả hai cô đã bị cưỡng hiếp và đánh đập dã man khi bị giam giữ tại đồn cảnh sát.

Trong khi cô chị bị hàng chục sĩ quan cảnh sát thay nhau xâm hại thì em họ của cô cũng không thoát được, bị họ lột sạch quần áo và lạm dụng tình dục.

Hai cô gái bị hàng chục cảnh sát cưỡng bức tập thể ngay tại đồn

Phụ nữ Ấn Độ xuống đường biểu tình, mong chính phủ có những biện pháp và hình phạp cứng rắn hơn với tội phạm hiếp dâm. 

Theo người mẹ này, cảnh sát đã dùng thanh gỗ, chai lọ, ngón tay để xâm hại vùng kín của con và cháu gái bà.

Tổn thương quá nặng, chảy máu vùng kín, cả hai được đưa đi khám chữa ở Bệnh viện dân sự Karnal và nhân dịp này vạch trần mọi chuyện.

Luật sư đại diện cho nạn nhân Narendra Chikara cho biết, kết quả xét nghiệm, kiểm tra cho thấy, không xuất hiện hành vi tấn công tình dục, nhưng vẫn có những bằng chứng chứng mình lời khai của nạn nhân là đúng sự thật.

Sự việc đã gây chấn động dư luận Ấn Độ, khiến Ủy ban Nhân quyền Quốc gia phải vào cuộc. Theo cô Bekhauf Azaadi, đại diện tổ chức vì quyền phụ nữ ở Chandigarh, hai cô gái phải được chữa trị chu đáo.

Đồng thời, phải tiến hành điều tra độc lập, không thể dung thứ cho hành vi giam giữ, đánh đập và bạo hành hai cô gái của những sĩ quan này.

"Những cảnh sát có liên quan đã đe dọa nạn nhân và gia đình, khẳng định rằng họ sẽ khong bao giờ có đầy đủ bằng chứng để chống lại cảnh sát", báo cáo của tổ chức vì quyền phụ nữ ở Chandigarh ghi.

Được biết, các nhà cầm quyền ở Ấn Độ đã nỗ lực ban hành nhiều hình phạt nghiêm khắc dành cho tội phạm hiếp dâm nhưng hiện tại, tình trạng tấn công tình dục ở nước này vẫn không giảm bớt.

Theo số liệu thống kê, cứ 15 phút lại có một vụ tấn công tình dục xảy ra ở Ấn Độ. Trung bình, mỗi ngày có 90 vụ cưỡng bức, xâm hại, quấy rối tình dục xảy ra.

Tuy vậy, có một số nguồn tin khẳng định, con số thực tế cao hơn nhiều do không ít nạn nhân sợ hãi không dám trình báo.

Theo: Lê Nguyên/ TS