Hãi hùng phát hiện con rắn dài hơn 1m bò lồm ngồm trên khe tường nhà

Hình ảnh con rắn dài hơn 1m bò lổm ngổm trên khe tường nhà, thỉnh thoảng ngóc cổ lên ngó nghiêng khiến nhiều người lạnh sống lưng.

Nữ streamer Hàn Quốc gây "nóng mắt' với trang phục ngoài sức tưởng tượng

Hot girl mặc nội y đi chùa vái lạy khiến cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá'

Đoạn clip ghi lại hình ảnh con rắn dài hơn 1m bò lồm ngồm trên khe tường nhà khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ. Theo người đăng tải, sự việc trên đã được camera an ninh trong ngôi nhà ghi lại được vào khoảng 14h18 ngày 1/3 vừa qua.

Theo lời của chủ nhà, khi "bé na" ghé thăm, rất may mắn các thành viên trong gia đình đều đi vắng nên may mắn không có ai bị thương hay hoảng sợ. Được biết, sau khi đột nhập vào nhà, bò trên khe tường, con rắn dài hơn 1m nói trên còn xông vào tận phòng ngủ.

 

Theo hình ảnh trong đoạn clip, bên trong phòng khách không có người chỉ có chiếc xe đạp của trẻ nhỏ cùng vài quả bóng buộc ngay tại tay vịn cầu thang. Sau đó, vị khách không mời mà tới xuất hiện trên khe tường, đó là một con rắn dài cả mét, to bằng cổ tay người lớn, trên người đầy hoa văn đang bò lồm ngồm.

Chưa hết, thỉnh thoảng, "bé na" còn nghến cổ trườn lên để ngó nghiêng xung quanh rồi lại tiếp tục bò đến cuối khe tường khiến ai nấy cũng không khỏi khiếp sợ.

Hãi hùng phát hiện con rắn dài hơn 1m bò lồm ngồm trên khe tường nhà

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người sợ hãi, bủn rủn tay chân. Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng cảm thấy may mắn vì thời điểm con rắn xuất hiện thì các thành viên trong gia đình đều đi vắng và không có trẻ nhỏ vui chơi nếu không rất dễ bị nó tấn công và gây nguy hiểm.

Dù chưa biết sự việc trên xảy ra tại khu vực nào nhưng đoạn clip con rắn dài hơn 1m bò lồm ngồm trên khe tường nhà sau khi được đăng tải cũng khiến nhiều người xôn xao.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hai-hung-phat-hien-con-ran-dai-hon-1m-bo-lom-ngom-tren-khe-tuong-nha-602356.html

Theo: Petrotimes