Ham chồng trẻ, phú bà chết thảm chỉ vì muốn có con

Khi thấy vợ mất đi ý thức, Arun mới dừng tay rồi kéo vợ ra phòng khách, dí điện vào người vợ, để điện giật chết cô, tạo hiện trường giả.

>>>Nữ giám đốc sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê

>>>Chú mèo được cứu từ bãi rác làm Thứ trưởng Môi trường

>>>Nam sinh dội axit vào đầu 2 nữ sinh cùng trường khi đang học

Theo thông tin đăng tải, cô Shakha Kumari, 52 tuổi cách đây không lâu đã kết hôn với người tình trẻ tuổi là Arun, năm nay vừa tròn 28. Bởi cách nhau 24 tuổi nên cặp đôi người Ấn Độ gặp phải sự phản đối kịch liệt từ hai bên gia đình. Đặc biệt là phía gia đình nhà trai, họ không muốn Arun lấy một người vợ gấp đôi tuổi của anh.

Thế nhưng, bất chấp mọi lời phản đối, dị nghị, cặp đôi Shakha và Arun vẫn quyết tâm đến với nhau. Những tưởng vượt qua mọi định kiến, cả hai sẽ sống hạnh phúc. Nào ngờ, vài ngày trước, cô Shakha tử vong tại nhà do điện giật chết.

Theo truyền thông Ấn Độ, Arun khai rằng anh bất ngờ phát hiện vợ hôn mê do bị điện giật và đưa cô tới bệnh viện. Đáng tiếc, trước khi được đưa tới bệnh viện, Shakha đã nhắm mắt xuôi tay.

Ham chồng trẻ, phú bà chết thảm chỉ vì muốn có con

Cô Shakha bị chồng trẻ bóp cổ rồi giật điện đến chết. - Ảnh minh họa.

Thế nhưng người thân và hàng xóm của cô Shakha tỏ ra nghi ngờ về cái chết của người phụ nữ giàu có này. Họ báo cáo lên cảnh sát và một cuộc điều tra đã được thực hiện.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, theo báo cáo khám nghiệm tử thi, Shakha bị điện giật chết nhưng kiểm tra kỹ hơn, họ phát hiện sự thật đây là một vụ án mạng và hung thủ chính là Arun.

Cảnh sát tiết lộ thêm, sau khi kết hôn với Shakha, Arun vẫn cảm thấy thiếu tự tin. Thêm vào đó, gia đình anh vẫn tiếp tục phản đối kịch liệt cuộc hôn nhân này nên Arun nản lòng, không muốn gắn dài lâu với người vợ lớn tuổi.

Đúng lúc này, Shakha lại muốn có con với Arun, khiến Arun bối rối và từ chối. Vì chuyện này, hai vợ chồng một già một trẻ tranh cãi không ngừng.

Trong lúc nóng giận, Arun bóp cổ Shakha mặc cho cô vùng vẫy. Phải đến khi thấy vợ mất đi ý thức, Arun mới dừng tay rồi kéo vợ ra phòng khách, dí điện vào người vợ, để điện giật chết cô, tạo hiện trường giả.

Được biết, Arun cưới Shakha chỉ vì tiền. Sau đám cưới, Arun được nhận một khoản tiền lên tới 500.000 rupee (hơn 157 triệu đồng).

Đáng nói, Shakha được xem là một phú bà bởi sở hữu 10 mẫu đất và gần đây nhận được 1.700.000 rupee (hơn 535 triệu đồng) tiền bán cây cao su. Sau khi Shakha chết, kiểm tra số dư tài khoản của Shakha, cảnh sát phát hiện người phụ nữ còn rất ít tiền. Hiện, cảnh sát đang điều tra xem số tiền đó có phải là do Arun sử dụng hay không.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ham-chong-tre-phu-ba-chet-tham-chi-vi-muon-co-con-593086.html

Theo: Petrotimes