Ham sống ảo, cô gái giết mẹ bằng bánh bao tẩm thuốc ngủ

Khi người mẹ tội nghiệp ăn bánh bao và hôn mê, Tiểu Ninh liền động thủ. Sợ mẹ chưa chết hẳn, Tiểu Ninh tiêm nước muối và thuốc cảm mèo vào khu vực gần tim của mẹ khiến bà tử vong ngay tức khắc. 

>>>Say rượu, phù rể xâm hại cô dâu ngay đêm tân hôn

>>>Đen nhất MXH, nhà trai bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19

>>>Chàng trai 19 tuổi chết vì ăn thùng uống vại theo xu hướng mukbang

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ Tiểu Ninh, 25 tuổi, ở thị An Sơn, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc sau khi tốt nghiệp đại học có đi xin việc vài nơi, nhưng làm chưa đến nơi đến chốn đã xin nghỉ vì không chịu được cường độ làm việc cao và áp lực nơi công sở. 

Thất nghiệp, Tiểu Ninh ở nhà, sống với mẹ trong ký túc xá của một công ty gang thép. Đáng nói, tuy rằng không làm ra tiền nhưng Tiểu Ninh lại rất thích ăn sung mặc sướng. Ăn phải ăn nhà hàng, mua đồ phải mua đồ đắt, đồ đẹp. 

Thu nhập không có, Tiểu Ninh nợ tín dụng rất nhiều, thậm chí còn vay nặng lãi qua mạng, cuối cùng nợ nần chồng chất, không có khả năng trả. 

Thế nhưng có nợ thì phải trả, Tiểu Ninh hàng ngày bị các bên cho vay săn lùng để đòi nợ. Vì không có tiền trả và cũng không thể vay mượn ai được nữa, cô gái trẻ suy sụp, muốn kết liễu cuộc đời mình. 

Ham sống ảo, cô gái giết mẹ bằng bánh bao tẩm thuốc ngủ

Sợ mẹ chưa chết hẳn, Tiểu Ninh còn tiêm nước muối trộn thuốc cảm mèo và tiêm cho mẹ, khiến bà tử vong nhanh chóng. - Ảnh minh họa.

Tuy vậy, mẹ Tiểu Ninh ốm yếu, cô không nỡ bỏ lại người mẹ yêu thương mình hết mực sống cô quạnh trên đời. Nghĩ quẩn trong lòng mãi không thông, cho rằng mình đi rồi mẹ sẽ đau đớn không chịu nổi, Tiểu Ninh quyết định giết mẹ rồi tự tử.  

Đầu tiên, Tiểu Ninh đến bệnh viện, nói dối về tình trạng của mình để lấy thuốc ngủ. Sau khi có được thuốc ngủ, Tiểu Ninh trộn thuốc vào bánh bao cho mẹ ăn. 

Khi người mẹ tội nghiệp ăn bánh bao và hôn mê, Tiểu Ninh liền động thủ. Sợ mẹ chưa chết hẳn, Tiểu Ninh tiêm nước muối và thuốc cảm mèo vào khu vực gần tim của mẹ khiến bà tử vong ngay tức khắc. 

Thế nhưng sau khi mẹ chết, Tiểu Ninh lại không dám tự tử. Cô con gái bất hiếu bỏ trốn đến Đại Liên, 3 ngày sau thì bị bắt. 

Tại đồn cảnh sát, Tiểu Ninh thú nhận rằng, sau khi mẹ qua đời, cô cảm thấy ân hận, đã thử tự tử nhưng không thành. Sau khi chết hụt, Tiểu Ninh không có can đảm tự tử thêm nữa nên bỏ trốn. 

Mới đây, phiên tòa xét xử Tiểu Ninh đã được mở. Cô gái trẻ bị tuyên phạt mức án tù chung thân về tội cố ý giết người. Tình tiết vụ việc khiến nhiều người phẫn nộ, cho rằng án chung thân vẫn là quá nhẹ với người con gái bất hiếu này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ham-song-ao-co-gai-giet-me-bang-banh-bao-tam-thuoc-ngu-597798.html

Theo: Petrotimes