Háo hức mua được nhà mới, người đàn ông kinh hoàng phát hiện xác chết trẻ em dưới gầm giường

Kiểm tra gầm giường, người đàn ông phát hiện xác chết trẻ em bốc mùi hôi thối nồng nặc. Đáng nói, xác chết này không còn nguyên vẹn.

>>>Mẹ chồng dùng chậu hoa đập vỡ đầu con dâu vì ghen tị

>>>Hot girl quỳ bò quanh gốc cây giơ biển tuyển chồng gây xôn xao

>>>Không có tình cảm với con gái, cha mẹ bỏ mặc con chết mất xác

Sự việc rùng rợn xảy ra ở Nehru Nagar, Ấn Độ. Anh Ramvir Singh Rajput vốn đang rất háo hức vì mua lại được một căn hộ ưng ý. Không ngờ, sau khi phát hiện sự thật đáng sợ ẩn giấu trong căn nhà, anh Ramvir không dám ở lại nữa, đành tìm nơi ở khác.

Theo thông tin đăng tải, anh Ramvir Singh Rajput có mua lại căn nhà của cô Vimla Shrivastav. Vào thời điểm sang nhà, cô Vimla xin anh Ramvir thư thả vài ngày để dọn dẹp sạch sẽ căn hộ.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, Ramvir không liên lạc được với cô Vimla. Lo lắng có chuyện gì khuất tất, anh quyết định tự mình đến căn hộ và tìm cách phá được khóa của vào trong nhà.

Háo hức mua được nhà mới, người đàn ông kinh hoàng phát hiện xác chết trẻ em dưới gầm giường

Người đàn ông kinh hoàng khi phát hiện xác bé gái 6 tuổi chết thối dưới gầm giường nhà mới. - Ảnh minh họa. 

Đi theo anh Ramvir là một người dọn dẹp thuê. Hai người cùng nhau bắt tay vào dọn dẹp, sửa sang lại toàn bộ căn nhà. Không ngờ, khi vừa lên đến tầng 3, cả hai đều ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc.

Hoang mang, anh Ramvir cúi xuống gầm giường để kiểm tra thì bất ngờ phát hiện một chiếc túi màu đen. Mùi hôi thối bốc ra từ chiếc túi đó.

Mở ra xem, anh Ramvir hoảng hồn khi phát hiện thi thể một bé gái 6 tháng tuổi. Đáng nói, ngoài chân và tay của bé, các bộ phận khác của em không còn nguyên vẹn.

Ngay lập tức anh Ramvir gọi điện cho cảnh sát. Kết quả điều tra cho thấy, bé gái chính là con gái của cô Vimla, qua đời ít nhất 6 tháng trước.

Lệnh truy nã cô Vimla được phát ra, sau một thời gian truy lùng, cảnh sát đã bắt được người phụ nữ. Tại đồn cảnh sát, Vimla khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo người phụ nữ, cô vô ý khiến con gái chết, sợ bị kết tội, cô quyết định rao bán căn nhà để chuyển đến nơi ở mới và nhét thi thể con gái dưới gầm giường tầng 3 với hi vọng không ai phát hiện ra.

Thế nhưng hành động giấu đầu hở đuôi của Vimla nhanh chóng bị phát hiện, tội ác của người mẹ tàn nhẫn bị phanh phui.

Về phía anh Ramvir, anh cho biết, việc mua phải ngôi nhà này là xui xẻo nhất với anh. Chắc chắn anh sẽ không ở trong ngôi nhà chứa điều rùng rợn như vậy và sẽ chuyển đi nơi khác.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hao-huc-mua-duoc-nha-moi-nguoi-dan-ong-kinh-hoang-phat-hien-xac-chet-tre-em-duoi-gam-giuong-585502.html

Theo: Petrotimes