Hậu chỉ trích, Hưng Vlog xin lỗi mọi người vì làm video phản cảm

Hưng Vlog (Nguyễn Văn Hưng) vừa gửi lời xin lỗi vì làm video phản cảm đến những người theo dõi Youtuber này tại mục cộng đồng trên kênh của mình.

Hưng Vlog bị YouTube xóa kênh sau nhiều video phản cảm

Sở TTTT Bắc Giang lên tiếng về clip Hưng Vlog dạy trộm tiền heo đất

Hưng Vlog bị phạt tiếp 10 triệu vì video lấy cắp tiền từ heo đất

Cụ thể, tối nay (11/10), Hưng Vlog (Nguyễn Văn Hưng) có bài đăng gửi lời xin lỗi đến những người theo dõi mình tại mục cộng đồng trên kênh.

Trong bài đăng mới nhất trên kênh YouTube của mình, Hưng Vlog nói buồn, bản thân rất áp lực khi 2 tuần qua đã trở thành tâm điểm chỉ trích, gửi lời xin lỗi mọi người và hứa sẽ thay đổi trong tương lai.

Hưng cho biết 2 video của Hưng gây tranh cãi thời gian qua ban đầu được tạo ra chỉ với mục đích trêu đùa vui anh em trong nhà, và anh chỉ muốn mang lại tiếng cười cho mọi người, không dạy bảo, tuyên truyền các bạn làm như mình, nhưng do thiếu hiểu biết, đã cổ súy, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. "Hưng rất lấy làm tiếc và xin lỗi các ông bà, bố mẹ, cô chú, anh chị có con em nhỏ tuổi", con trai Bà Tân Vlog lên tiếng.

Hưng Vlog hứa không làm các video có nội dung sai phạm tương tự khi quay trở lại trong tương lai, mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Thời gian gần đây, các video của Hưng Vlog liên tục vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bức xúc cho rằng Hưng Vlog coi thường pháp luật, câu view kiếm tiền bằng cách xây dựng những video có nội dung nhảm nhí, nhạy cảm.Hậu chỉ trích, Hưng Vlog xin lỗi mọi người vì làm video phản cảm

Mới đây, ngày 7/10, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang đã mời Hưng Vlog lên làm việc, yêu cầu con trai bà Tân nhận mức phạt là 10 triệu đồng vì đăng tải một video với tiêu đề “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết” trên kênh Hưng Troll. Nội dung video cho thấy Hưng đã lấy trộm tiền trong heo đất của em trai và em gái của mình, sau đó dùng số tiền đập lợn mua nước dừa, pizza về cho các em ăn.

Trước đó vào ngày 10/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cũng đã ra quyết định xử phạt Hưng Vlog số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi đăng tải thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục Với đoạn video này, Hưng Vlog đã nấu một nồi cháo lớn rồi bỏ vào nồi con gà còn nguyên lông để troll hai người em của mình.

Hiện kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog đã bị YouTube xóa sau hàng loạt những video phản cảm.

Theo: Nhật Thành/Tổng hợp