Hết lòng tin tưởng bạn thân, thai phụ bị rạch bụng cướp con

Những tưởng tình bạn thắm thiết, gắn bó, không ngờ tất cả thân tình ngọt ngào của Taylor chỉ là ngụy tạo cho kế hoạch rạch bụng cướp con đầy man rợ.

>>>Bị nghi là phù thủy, cụ ông 80 tuổi bị gia đình chôn sống

>>>Trúng độc đắc nhờ chơi một dãy số suốt 25 năm

>>>Đang đám cưới linh đình, chú rể tái mặt khi vợ con xuất hiện

Sự việc rùng rợn rạch bụng cướp con xảy ra ở McCurtain County, Oklahoma, Mỹ. Cô Taylor Parker, 27 tuổi và cô Reagan Hancock, 22 tuổi, vốn là bạn thân lâu năm.

Gần đây, cô Reagan vô cùng háo hức chờ đón em bé sắp sinh. Reagan còn đặt sẵn tên cho đứa trẻ là Braxlynn Sage. Vốn dĩ thân thiết với Taylor, Reagan không ngần ngại, chia sẻ mọi chuyện về quá trình mang thai của mình cho bạn thân.

Những tưởng tình bạn thắm thiết, gắn bó, không ngờ tất cả thân tình ngọt ngào của Taylor chỉ là ngụy tạo cho kế hoạch cướp con đầy man rợ.

Hết lòng tin tưởng bạn thân, thai phụ bị rạch bụng cướp con 1

Taylor Parker.

Trước khi ra tay với bạn thân, Taylor còn mua quà và cà phê cho Reagan đồng thời quan tâm chu đáo, rất hay hỏi han và động viên, khích lệ.

Theo thông tin đăng tải, Taylor cũng nói rằng cô ta mang thai nhưng hóa ra, cô ả đã nói dối, chuyện mang thai là giả.

Đến ngày không thể nói dối thêm nữa, Taylor quyết định ra tay. Ả lợi dụng sự tin tưởng của Reagan, giết hại cô và rạch bụng cướp con của Reagan.

Hết lòng tin tưởng bạn thân, thai phụ bị rạch bụng cướp con 2

Cô Reagan Hancock và gia đình hạnh phúc của mình trước khi bị bạn thân giết rồi rạch bụng cướp con.

Sau khi gây án, Taylor đưa đứa trẻ đến Texas nhưng trên đường bị cảnh sát chặn lại. Lúc này, Taylor nói rồi rằng mình vừa mới sinh không lâu. Đáng giận hơn, vì sinh thiếu ngày lại trong điều kiện ngặt nghèo, đứa trẻ sơ sinh qua đời nhanh chóng.

Thế nhưng, sau khi thi thể của Reagan được tìm thấy tại nhà riêng, Taylor đã bị bắt ngay lập tức.

Hiện Taylor bị giam giữ ở Idabel, Oklahoma với cáo buộc giết người. Hiện vẫn chưa rõ động cơ gây án của Taylor nhưng theo giả thuyết ban đầu, người phụ nữ này cướp con của bạn thân để lấp liếm vụ mang thai giả.

Theo: Lê Nguyên/ DM