Hiệu trưởng mây mưa cùng nữ giáo viên trong xe ô tô bị bắt quả tang tại chỗ

Đa số mọi người đều chỉ trích hành vi của hiệu trưởng Từ và cô giáo Ngô là đồi bại, hủy hoại hạnh phúc gia đình mình và người khác, khiến hình ảnh và danh tiếng của nghề giáo dục xấu đi.

>>>Cô gái bị đánh chết vì vô tình nhìn thấy người khác ân ái

>>>Phẫn nộ xem gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy

>>>Mẹ mải nhậu nhẹt, con trai 11 tuổi bị 7 con chó xé xác

Sự việc hy hữu xảy ra ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Hiệu trưởng một trường tiểu học ở Nhạc Dương, Hồ Nam ngoại tình với nữ giáo viên ở trường khác bị bắt quả tang. Kết quả, cả hai bị đánh đập, làm nhục công khai, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin và những hình ảnh đăng tải và lan truyền trên mạng, cặp đôi bị bắt gặp khi đang ân ái trong xe ô tô riêng. Ngay tại thời điểm chuyện ngoại tình lộ ra, người phụ nữ ngồi ở ghế phụ cạnh lái xe, cả hai đều có bộ dạng quần áo xộc xệch, rối bời. Đặc biệt, quần của người phụ nữ chưa kịp khóa và đóng cúc như vừa được kéo lên vội vàng.

Hiệu trưởng mây mưa cùng nữ giáo viên trong xe ô tô bị bắt quả tang tại chỗ 001

Hiệu trưởng Từ bị lôi khỏi xe và đè ngã xuống đất. 

Ngay sau đó, một nhóm người xông đến kéo người đàn ông xuống xe, vật anh ta xuống đất và la hét đòi làm rõ mọi chuyện. Sau khi sự việc xảy ra, đại diện phòng giáo dục Nhạc Dương cho biết họ không rõ chi tiết sự việc nhưng khẳng định sẽ điều tra. Nếu như xác thực được thông tin chính xác thì sẽ có hình phạt xử lý nghiêm khắc đối với những người liên quan.

Đến ngày 4/1 vừa qua, đại diện phòng giáo dục Nhạc Dương cho biết, họ đã cho điều tra và xác định có sự việc như thông tin lan truyền xảy ra.

Nam chính trong những hình ảnh được lan truyền đúng là hiệu trưởng trường tiểu học trong thành phố, họ Từ và nữ chính là giáo viên họ Ngô, cả hai người đều đã có gia đình nhưng vẫn bất chấp tất cả để ngoại tình với nhau. Hiện tại, cả hai đã bị xử lý nghiêm theo đúng quy định.

Hiệu trưởng mây mưa cùng nữ giáo viên trong xe ô tô bị bắt quả tang tại chỗ 002

Cô Ngô bị bắt quả tang trong khi quần áo vẫn xộc xệch, tóc tai rối bời.

Ngoài ra, phía Phòng giáo dục không tiết lộ thêm thông tin về nhóm người đã dàn xếp để bắt quả tang vụ ngoại tình tai tiếng này.

Sau khi sự việc được truyền thông địa phương đưa tin, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích hành vi của hiệu trưởng Từ và cô giáo Ngô là đồi bại, không những hủy hoại hạnh phúc gia đình của mình và người khác còn trực tiếp khiến hình ảnh và danh tiếng của những người làm nghề giáo dục xấu đi.

Cách đây vài ngày, tại Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc cũng xảy ra một vụ ngoại tình gây chấn động, một nữ giáo viên phụ đạo họ Vương đã ngoại tình cùng với bố của học sinh mình dạy kèm. Sau khi sự việc bị phanh phui, cô Vương đã phải trả giá cho hành động của mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hieu-truong-may-mua-cung-nu-giao-vien-trong-xe-o-to-bi-bat-qua-tang-tai-cho-594139.html

Theo: Petrotimes