Hoàng gia Anh sốc với cuộc phỏng vấn của vợ chồng Meghan Markle

Phía Hoàng gia Anh được cho là "kinh hoàng và mất tinh thần" sau cuộc phỏng vấn của vợ chồng Hoàng tử Harry.

Hoàng tử Harry và Meghan sẽ lên tiếng về mọi chuyện liên quan đến Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry và Meghan vui mừng chuẩn bị cho đứa con thứ hai sắp chào đời

Theo các thông tin từ Daily Mail, Nữ hoàng Elizabeth, Thái tử Charles và Hoàng tử William đã phải tổ chức họp khẩn cấp để bàn về cách ứng phó sau cáo buộc gây chấn động của vợ chồng Harry - Meghan. Các thành viên Hoàng gia trước đó thức đến 3h để xem cuộc phỏng vấn với cảm giác "thất kinh và buồn bã".

Cụ thể, tới buổi sáng 8/3 (giờ địa phương), các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh đã phải tổ chức cuộc họp giải quyết khủng hoảng theo hình thức trực tuyến. Từ lâu đài Windsor, Nữ hoàng Elizabeth trao đổi với con trai là Thái tử Charles, đang ở London, và cháu trai William mới chuyển về thủ đô để chuẩn bị cho các con đi học lại.

Một nguồn tin hé lộ, Hoàng gia Anh đối mặt áp lực ngày càng lớn và những người trong Cung điện mô tả tâm trạng "sốc và buồn bã". Họ cho rằng Hoàng tử Harry đã "bấm nút hạt nhân vào gia đình" khi tham gia cuộc phỏng vấn tiết lộ nhiều thông tin gây chấn động về hoàng gia.

Hoàng gia Anh sốc với cuộc phỏng vấn của vợ chồng Meghan Markle

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan

Được biết, những người làm việc trong Cung điện Buckingham đã hỗ trợ cặp vợ chồng hết sức có thể giờ đây cảm thấy "tức giận và thất vọng", nhưng họ quyết tâm bảo vệ lợi ích của Hoàng gia và Nữ hoàng. "Có rất nhiều người muốn lên tiếng nhưng sẽ không ai thắng bằng cách ăn miếng trả miếng. Những cây cầu cần phải được xây dựng sau khi tất cả kết thúc", một người cho hay.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với đài CBS (Mỹ), vợ chồng Harry cáo buộc một thành viên Hoàng gia (giấu tên) phân biệt chủng tộc khi hỏi màu da con trai Archie của họ sẽ "tối đến mức nào", nói rằng họ bị đuổi khỏi nước Anh, một phần do phân biệt chủng tộc, và cáo buộc bộ máy hoàng gia không hỗ trợ Meghan.

Meghan cũng tố công nương Kate khiến cô khóc trong thời gian chuẩn bị đám cưới, các thành viên cấp cao hoàng gia không muốn Archie được phong tước hiệu hay bảo vệ an ninh. Cô cũng cho rằng các quan chức không bảo vệ họ trước các bình luận "phân biệt chủng tộc", trong khi nói dối để bảo vệ những thành viên Hoàng gia khác.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoang-gia-anh-soc-voi-cuoc-phong-van-cua-vo-chong-meghan-markle-603205.html

Theo: Petrotimes