Hoang mang với thiết kế WC đặt giữa cầu thang

Cộng đồng mạng đang hết sức hoang mang trước một thiết kế WC vô cùng sáng tạo, không biết do kiến trúc sư thiên tài nào nghĩ ra.

Chú cá bị Thượng Đế bỏ quên, phải mắc áo phao để bơi

Bé gái 9 tuổi bị gã hàng xóm dùng súng giết hại

Với tất cả mọi người, một căn nhà đủ tiện nghi và ấm cúng là điều đáng để phấn đấu. Tuy vậy, xây được một ngôi nhà đẹp không phải là một chuyện dễ dàng, có người mất hàng năm trời chỉ để thiết kế và hoàn thiện tổ ấm đúng theo sở thích của riêng mình.

Về cơ bản, một ngôi nhà cần phải có đầy đủ công năng của nó, đơn giản nhất là có đủ hòng khách, phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh. Cho dù diện tích mặt bằng là bao nhiều, thì tất cả mọi người đều muốn một không gian khép kín đầy đủ tiện ích cơ bản. Dù thế, không phải cứ bỏ tiền ra xây nhà là được như ý muốn, hình ảnh dưới đây là một ví dụ tiêu biểu.

Hoang mang với thiết kế WC đặt giữa cầu thang

Thiết kế WC chưa ai thấy

Thông thường, WC sẽ được xây ở khu vực riêng biệt, kín đáo và được đặt ở vị trí thuận tiện với nhu cầu sinh hoạt. Tuy vậy, hình ảnh WC được đặt giữa cầu thang đang khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Đơn giản, đây đúng là một vị trí không ai ngờ tới, nhưng ai muốn đi vệ sinh thì xác định cả thiên hạ đều trông thấy hết.

Chính xác hơn, căn WC nhỏ xinh này được đặt ở giữa chiếu nghỉ cầu thang, góc thì khá vừa vặn nhưng toàn cảnh thì thực sự là không thể hiểu nổi.

Mặc dù có đầy đủ bồn cầu xả nước, giấy vệ sinh, vòi xịt, thậm chí tường còn vẽ hoa trông khá nên thơ cộng thêm chiếc rèm màu trắng tinh khôi, nhưng hàng nghìn người lắc đầu chạy lẹ vì không dám ngồi đi vệ sinh ở cái chỗ "vô duyên" như thế này.

Thiết kế WC 'không giống ai' này đang thực sự thu hút sự chú ý của cư dân mạng, ai cũng tỏ ý muốn biết quý danh của vị kiến trúc sư tài ba nghĩ ra được ý tưởng này. Ngoài ra, ai cũng đồng ý rằng, cái WC này thật thiếu tế nhị, đố ai dám tụt quần đi vệ sinh ở chỗ này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoang-mang-voi-thiet-ke-wc-dat-giua-cau-thang-601588.html

Theo: Petrotimes