Hoàng tử Harry được thừa kế bao nhiêu tiền từ Công nương Diana?

Công tước xứ Sussex khẳng định anh có thể sống tốt nhờ vào số tiền thừa kế 13 triệu USD của mẹ mình, Công nương Diana để lại sau khi bà qua đời.

Theo tờ New York Post, trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey phát sóng ngày 7/3 gây chấn động truyền thông, Hoàng tử Harry tiết lộ anh đã sống tốt nhờ số tiền thừa kế do mẹ anh là cố Công nương Diana để lại.

"Nếu không có tiền của mẹ, chúng tôi không thể sống sót. Giống như mẹ biết trước mọi chuyện sẽ xảy ra và chuẩn bị tốt cho chúng tôi. Netflix chưa từng là kế hoạch kiếm tiền của tôi", Harry chia sẻ.

Hoàng tử Harry được thừa kế bao nhiêu tiền từ Công nương Diana?

Theo Forbes, khối tài sản mà cố Công nương Diana để lại sau khi qua đời vào khoảng 23 triệu USD. Bà chia cho con trai cả William khoảng 9 triệu USD, cho Harry 8,9 triệu USD, số còn lại chia cho các con nuôi và người quản gia Paul Burrell.

Sau nhiều năm, số tiền này hiện đã sinh lãi đáng kể. Vào sinh nhật lần thứ 30 của mình, số tài sản mà Công tước xứ Sussex được thừa kế từ mẹ ruột rơi vào khoảng 13 triệu USD.

Ngoài ra, theo Fox, Harry và Meghan đã kiếm được kha khá nhờ việc được miễn tiền thuê nhà trong vài tháng kể từ khi rời hoàng gia. Điểm dừng chân đầu tiên của họ là dinh thự trên đảo Vancouver, Canada do một người bạn bí ẩn cho ở nhờ không mất tiền.

Sau khi chuyển đến Los Angeles, Mỹ, họ được Tyler Perry - tỷ phú da màu mới do Forbes công bố - cho ở nhờ trong dinh thự rộng lớn. Nguồn tin độc quyền của Page Six lại tiết lộ nhà Sussex đã đặt cọc căn nhà 9 phòng ngủ ở Santa Barbara với giá 14,6 triệu USD.

Tháng 9/2020, có thông tin cho rằng vợ chồng Harry và Meghan Markle đã ký hợp đồng hàng triệu USD với Netflix, sau đó là thỏa thuận với một hãng thu âm nổi tiếng để tạo ra chương trình podcast mới, một trong những động thái nhằm độc lập tài chính sau tuyên bố từ bỏ tước vị hoàng gia.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoang-tu-harry-duoc-thua-ke-bao-nhieu-tien-tu-cong-nuong-diana-603558.html

Theo: Petrotimes