Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ về cuộc sống bên bạn trai Nhật khiến nhiều người ngỡ ngàng

Hotgirl ngực khủng Hải Dương cho biết, cô có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai người Nhật nhưng ngực của cô vẫn khủng dù đã phẫu thuật hút 6 lít mỡ để thu gọn ngực.

>>> Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô

>>> Mất cảnh giác, cô gái trẻ bị đười ươi sàm sỡ ngực khủng

Nổi lên với biệt danh hotgirl ngực khủng, Võ Thị Thu Trang (SN 2000) đến từ Hải Dương nổi đình đám trên mạng xã hội với vòng 1 lên tới 110 cm. Khi đó, dù chẳng phải người của công chúng hay nghệ sĩ đình đám, Thu Trang vẫn nhận về sự quan tâm nhiệt tình của dân mạng. Bên cạnh những bình luận ngỡ ngàng về vòng 1 siêu to khổng lồ, cô nàng sinh năm 2000 cũng nhận về không ít thị phi.

Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ về cuộc sống bên bạn trai Nhật khiến nhiều người ngỡ ngàng 001

Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ về cuộc sống bên bạn trai Nhật khiến nhiều người ngỡ ngàng 002

Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ về cuộc sống bên bạn trai Nhật khiến nhiều người ngỡ ngàng 003

Nổi lên bởi vòng 1 quá "khủng", Võ Thị Thu Trang được nhiều người đặt cho biệt danh hotgirl ngực khủng Hải Dương 

Trước đó, vào tháng 8/2018, hotgirl ngực khủng đã thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vòng 1, hút tới 6 lít mỡ ra khỏi cơ thể. Không lâu sau đó, cô nàng sang Nhật Bản du học. Thế nhưng, theo một số hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, cư dân mạng nhanh chóng soi ra vòng 1 của cô nàng vẫn "khủng" như hồi chưa phẫu thuật.

Chính vì vòng 1 khủng trở lại, mới đây cô nàng đã nhận được không ít thắc mắc của người dùng mạng xã hội. Được biết, trong lần Q&A mới đây, nhiều người đã không khỏi thắc mắc về chuyện thu nhỏ vòng 1 của cô nàng. Cụ thể, có người nghi ngờ tính hiệu quả của việc phẫu thuật thu nhỏ vòng 1, Thu Trang đã giải thích: "Có hiệu quả nha. Nhưng mà vì mình tăng cân nên nó mới như vậy" và đính kèm hình ảnh thời điểm mới phẫu thuật.

Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ về cuộc sống bên bạn trai Nhật khiến nhiều người ngỡ ngàng 004

Bên cạnh đó, với câu hỏi "Có điều kiện bạn có phẫu thuật lại ngực không?", cô nàng cũng không ngại trả lời: "Mình nghĩ là không. Không phải vì không có điều kiện mà là khá ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì là phẫu thuật chứ không phải tiểu phẫu, ít nhiều ảnh hưởng sức khoẻ, không thể như trước được. Và thật ra mình đâu có bệnh, chỉ là mỡ nhiều thôi".

Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ về cuộc sống bên bạn trai Nhật khiến nhiều người ngỡ ngàng 005

Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ khá thẳng thắn về vòng 1 của mình

Đặc biệt, hotgirl ngực khủng Hải Dương cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở Nhật Bản: "Cuộc sống ở Nhật rất tẻ nhạt. Du học sinh thường sẽ sáng học, chiều làm baito (công việc bán thời gian) đến đêm là hết ngày. Hàng quán vỉa hè không có, bạn bè cũng không phải ai cũng rảnh để đi chơi cùng mình. Được cái đồng tiền giá trị nhưng cuộc sống thì cô đơn".

Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ về cuộc sống bên bạn trai Nhật khiến nhiều người ngỡ ngàng 006

Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ về cuộc sống bên bạn trai Nhật khiến nhiều người ngỡ ngàng 007

Được biết, hiện tại Thu Trang đang theo học ở một trường chuyên về làm đẹp ở Nhật Bản. hotgirl ngực khủng Hải Dương cũng đã có bạn trai người Nhật và thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm "lịm tim" với nửa kia của mình.

Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ về cuộc sống bên bạn trai Nhật khiến nhiều người ngỡ ngàng 008

Hotgirl ngực khủng Hải Dương chia sẻ đang rất hạnh phúc bên bạn trai người Nhật Bản

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hotgirl-nguc-khung-hai-duong-chia-se-ve-cuoc-song-ben-ban-trai-nhat-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-596528.html

Theo: Petrotimes