In tiền Úc giả còn thêm chữ Trung Quốc, tên lừa đảo bị dân mạng cười chê

Không chỉ bị cảnh sát bắt giữ, kẻ lừa đảo đen đủi còn bị cư dân mạng Úc chê cười vì in tiền giả mà còn thêm chữ Trung Quốc.

Đêm mưa nghe tiếng trẻ con cười rợn người trên cây dừa, mời thầy trừ tà và sự thật không ai ngờ tới

Ba tên trộm đột nhập cửa hàng kính mắt, bất lực với máy tính tiền đời Tống

Theo các thông tin được Daily Mail đăng tải ngày 20/1, các sĩ quan thuộc đội tuần tra đường cao tốc Nyngan (bang New South Wales, Úc) cho biết, đã chặn xe một người đàn ông 49 tuổi phóng bạt mạng với tốc độ 131 km/h.

Qua kiểm tra nhanh, người đàn ông này có kết quả dương tính với ma túy. Tiếp tục kiểm tra, khám xét xe, cảnh sát phát hiện thêm bình xịt hơi cay, và một đống tiền giả "chưa từng thấy bao giờ".

"Chúng tôi phát hiện nhiều tờ 100 đô la Úc giả với nền xanh đặc trưng, khuôn mặt của ca sĩ Dame Nellie Melba, nhưng bất ngờ là trên các tờ tiền có cả chữ Trung Quốc màu hồng." - đội tuần tra đường cao tốc Nyngan đăng trên mạng xã hội

In tiền Úc giả còn thêm chữ Trung Quốc, tên lừa đảo bị dân mạng cười chê

Tiền Úc giả kèm theo chữ Trung Quốc

Ngay khi xuất hiện, các tờ tiền này đã được chia sẻ nhanh hơn lá rụng mùa thu, thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Cư dân mạng Úc cho biết, hành vi in tiền giả là đáng lên án nhưng họ không thể nhịn cười được, không biết đây có phải là tiền "âm phủ" của Trung Quốc không.

"Lạy chúa tôi, in tiền giả Úc còn bồi thêm chữ Trung Quốc. Làm ơn hãy lừa đảo một cách chuyên nghiệp hơn có được không?"; "Làm chúng giống thật hơn đi"; "Anh ta sẽ làm gì với những tờ đô la Úc chẳng giống ai này? Mở ngân hàng riêng chăng?" - cư dân mạng cười chê

Nhưng theo Daily Mail, việc tiền âm phủ Trung Quốc lại được thiết kế như tờ 100 đô la Úc thì cũng rất khó hiểu. Khả năng cao đây là tác phẩm trong lúc phê ma túy của đối tượng mới bị bắt giữ.

Cũng theo cảnh sát New South Wales, người đàn ông này đang đối diện hình phạt dành cho các hành vi chạy xe quá tốc độ, sở hữu vũ khí trái phép và tàng trữ tiền giả.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/in-tien-uc-gia-con-them-chu-trung-quoc-ten-lua-dao-bi-dan-mang-cuoi-che-596669.html

Theo: Petrotimes