Kết hôn được 22 ngày, cụ ông 78 đòi ly hôn người vợ 17 tuổi

Anh trai cô Noni xác nhận, vào ngày 30/10 vừa qua, cụ ông Sarna 78 tuổi đã gửi đơn ly hôn cho người vợ 17 tuổi tên Noni.

>>>Chồng Kim Mã gãy 'súng' vì vợ đòi 'yêu' kiểu mới

>>>Cụ ông 78 tuổi tự tin lấy vợ 17 gây xôn xao dư luận

>>>Giết bạn gái vì phát hiện bạn gái có chồng, còn đính hôn với hai người khác

Tháng trước, đám cưới của một người đàn ông 78 tuổi người Indonesia với cô vợ 17 tuổi ở Indonesia đã gây xôn xao dư luận. Mặc dù cách nhau 61 tuổi nhưng cả hai đều vô cùng hạnh phúc khi ở bên nhau. Không ngờ, chỉ sau 22 ngày kết hôn, cô vợ trẻ đã bị người chồng đệ đơn ly hôn.

Theo báo chí địa phương, ông Abah Sarna, 78 tuổi, kết hôn với người vợ 17 tuổi Noni vào ngày 9/10. Để cưới được cô Noni, ông Sarna đã chuẩn bị 2 xe tải của hồi môn, bao gồm đồ gia dụng, xe máy. Ngoài ra, ông còn tặng cô Noni 11 gram vàng và 10 triệu rupiah Indonesia (khoảng 15 triệu đồng).

Kết hôn được 22 ngày, cụ ông 78 đòi ly hôn người vợ 17 tuổi

Ông Sarna và cô Noni trong đám cưới.

Trong đám cưới, hai người đã rất ngọt ngào, thậm chí còn thoải mái chia sẻ rằng họ muốn có một đứa con chung. Thế nhưng, vài ngày trước có thông tin rằng, ông Sarna đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình chỉ sau 22 ngày mặn nồng với người vợ mới.

Sau khi thông tin được lan truyền, phóng viên đã liên lạc với ông Sarna cùng cô Noni. Kết quả, anh trai cô Noni xác nhận, điều này đúng sự thật. Vào ngày 30/10 vừa qua, ông Sarna đã gửi đơn ly hôn cho cô Noni.

Động thái này của ông Sarna khiến gia đình cô Noni choáng váng, giận dữ. Anh trai của cô Noni khẳng định rằng không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào từ trước.

Gia đình cũng phải vượt qua rào cản định kiến xã hội và chấp nhận người con rể, em rể bằng tuổi bố, tuổi ông mình từ tận đáy lòng. Hơn nữa, rõ ràng là ông Sarna đã tiếp cận và theo đuổi cô Noni, hoàn toàn không có ép buộc và bất cứ thứ gì điều gì bắt bẻ.

Sau đó, ông Sarna cũng tiết lộ rằng ông không muốn ly hôn, nhưng gia đình ông không biết rằng cô Noni chỉ mới 17 tuổi. Vì vậy, sau khi cưới, ông bị con gái rượu phản đối đến cùng. Không còn cách nào khác, ông đành đưa ra lựa chọn này.

Tuy vậy, Sarna cũng khẳng định, mặc dù cuộc hôn nhân đã đổ bể nhưng ông sẽ không đòi lại những gì mình đã tặng cho cô Noni.

Theo: Lê Nguyên/ CNT