Kêu đau, sản phụ bị chồng tát bôm bốp trong phòng sinh

Bị vợ liên tục chửi mắng trước mặt người khác, chồng cô Tiểu Triệu vô cùng tức giận. Khi không thể chịu đựng được nữa, anh tát bôm bốp vào mặt vợ, muốn vợ im miệng.

>>>Nóng nhất MXH: Cháu gái cướp chồng dì ruột và âm mưu thâm hiểm về tấm thẻ xanh của người mẹ

>>>Thiếu niên 13 tuổi bị bạn của mẹ xâm hại, ám ảnh kinh hoàng

>>>Thân hình quá đẹp, nữ HLV thể hình bị tấn công tình dục khi hẹn hò

Người ta vẫn hay nói "Bụng chửa cửa mả" để chỉ sự nguy hiểm, đau đớn của sản phụ khi vượt cạn. Mỗi một lần đau đẻ, người phụ nữ giống như bị tra tấn, vô cùng khổ sở, vì vậy rất cần người chồng bên cạnh để dựa vào. Thế nhưng mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, một sản phụ bị chồng tát bốp ngay trong phòng sinh, khiến tất cả các bác sĩ ngỡ ngàng.

Theo thông tin đăng tải, cô Tiểu Triệu vốn là một phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, nóng nảy. Khi cưới chồng, cô Tiểu Triệu cũng lấy một người đàn ông có tính cách thô lỗ, cục cằn chẳng khác gì mình. Cũng bởi thế, sau khi kết hôn, hai người thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã. Dù chỉ là chuyện nhỏ cũng tranh chấp, lời qua tiếng lại.

Một năm sau khi kết hôn, Tiểu Triệu mang thai, đến ngày sinh nở, Tiểu Triệu cùng chồng đến bệnh viện làm thủ tục , cuối cùng cũng tới ngày chị lâm bồn và được chồng đưa đến bệnh viện.

Kêu đau, sản phụ bị chồng tát bôm bốp trong phòng sinh

Cô Triệu dù sốc nặng nhưng vẫn vượt cạn thành công. - Ảnh minh họa.

Lúc này, cô Tiểu Triệu vô cùng sợ hãi, nằng nặc đòi chồng phải vào phòng sinh cùng mình. Mặc dù các bác sĩ khuyên rằng việc này là không nên nhưng cô Tiểu Triệu vẫn kiên quyết làm theo ý mình, bắt chồng phải ở cùng mình trong giây phút khó khăn.

Trong quá trình sinh nở, cô Tiểu Triệu vì quá đau nên đã không còn kiêng dè gì nữa. Mới đầu, sản phụ trẻ tuổi vùng vằng nói không muốn sinh nữa, sau đó cô gào thét, chửi mắng, đổ lỗi cho chồng, nói rằng anh là "đồ khốn", chỉ vì anh mà cô đau đớn thế này.

Bị vợ liên tục chửi mắng trước mặt người khác, chồng cô Tiểu Triệu vô cùng tức giận. Khi không thể chịu đựng được nữa, anh tát bôm bốp vào mặt vợ, muốn vợ im miệng, không nhiều lời nữa. Hành động của người chồng khiến tất cả các bác sĩ và nhân viên y tế "đứng hình".

Dường như quá choáng váng trước hành động của chồng, cô Tiểu Triệu cũng câm lặng luôn. Có lẽ Tiểu Triệu không thể ngờ được, mình lại bị chồng tát ngay trong lúc sinh nở.

Ngay sau đó, bác sĩ yêu cầu chồng cô Tiểu Triệu rời khỏi phòng sinh để quá trình sinh nở được tiếp tục. May thay, dù bị chấn thương tinh thần nhưng cô Tiểu Triệu đã vượt cạn thành công.

Chưa rõ sau này vợ chồng cô Triệu sẽ giải quyết mâu thuẫn với nhau thế nào nhưng trước mắt, cô Triệu cũng đã mẹ tròn con vuông, thực sự đáng mừng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/keu-dau-san-phu-bi-chong-tat-bom-bop-trong-phong-sinh-588618.html

Theo: Petrotimes