Khi đàn ông mang bầu: Cậu trai 18 tuổi đột nhiên phát hiện mình là nữ, có thể mang thai

Mikey được chẩn đoán mắc Hội chứng PMDS, là một căn bệnh hiếm gặp trong đó cơ quan sinh dục ngoài của bệnh nhân là nam và cơ quan sinh dục trong là nữ.

>>>Mất cảnh giác, cô gái trẻ bị đười ươi sàm sỡ ngực khủng

>>>Đến nhà bạn trai chơi, cô gái bị dội nước cống vào người, sỉ nhục công khai

>>>Vô sinh, người phụ nữ bị cả gia đình chồng đánh chết

Khi một người bình thường được sinh ra, họ có thể xác nhận giới tính của mình bằng cơ quan sinh dục bên ngoài, nhưng vẫn có một số trường hợp ngoại lệ.

Một chàng trai 18 tuổi ở Massachusetts, Mỹ, lúc sinh ra đã có bộ phận sinh dục nam nên nuôi như con trai. Tuy nhiên, tính dục của chàng trai không hề nam tính. Đến năm 13 tuổi, cậu thiếu niên công khai mình đồng tính.

Mãi đến gần đây, khi đi khám tổng thể, chàng trai mới biết mình thực sự có tử cung, buồng trứng. Hiện anh đã mang thai được 4 tháng, khiến cả cha mẹ và bác sĩ ngạc nhiên khôn xiết.

Chàng trai kỳ lạ này là Mikey Chanel, sống ở Boston, bang Massachusetts, Mỹ. Mikey có cơ quan sinh sản nam khi sinh ra, vì vậy anh được xác nhận là nam giới và nuôi dạy như một cậu bé từ khi lọt lòng.

Khi đàn ông mang bầu: Cậu trai 18 tuổi đột nhiên phát hiện mình là nữ, có thể mang thai 1

Mikey Chanel khi còn nhỏ. 

Tuy nhiên, bản thân Mikey chưa bao giờ cảm thấy mình là đàn ông thực sự. "Khi tôi 5 tuổi, tôi thường chơi với ví của dì tôi, thậm chí tô son của mẹ tôi. Tính cách của tôi nữ tính nhiều hơn nam tính. Hơn nữa, tôi cũng chưa bao giờ trải qua tuổi dậy thì của nam giới", Mikey cho biết.

Không chỉ vậy, vòng ba của Mickey cũng đầy đặn, giống nữ hơn hơn. Cũng vì lẽ này, Mikey thường bị bắt nạt khi đi học. Đến năm 13 tuổi, cậu thiếu niên nhận ra mình là người đồng tính và bắt đầu tính đến chuyện phẫu thuật chuyển giới.

Khi trưởng thành, Mikey nhận ra lúc đi vệ sinh và làm chuyện ái ân, cơ thể anh có điều gì đó rất khác lạ. Cảm thấy có điều gì đó không ổn, Mikey quyết đến bệnh viện khám.

Tại bệnh viện, thông qua siêu âm, bác sĩ cho biết chành thanh niên Mikey có cả bộ phận sinh dục nữ. "Em không chỉ có cổ tử cung mà còn có buồng trứng, tử cung và ống dẫn trứng. Nếu muốn thì em có thể mang thai", bác sĩ nói.

Khi đàn ông mang bầu: Cậu trai 18 tuổi đột nhiên phát hiện mình là nữ, có thể mang thai 2

Mikey Chanel khoe bụng bầu 4 tháng của mình. 

Mikey lúc này vô cùng sửng sốt, lúc đầu còn tưởng bác sĩ nói đùa. Đến khi xem hình ảnh siêu âm, cô mới tin mình không phải nằm mơ, Mikey được chẩn đoán mắc Hội chứng còn ống Mullerian (Persistent Mullerian Duct Syndrome - PMDS), là một căn bệnh hiếm gặp trong đó cơ quan sinh dục ngoài của bệnh nhân là nam và cơ quan sinh dục trong là nữ.

Mặc dù các bệnh nhân mắc PMDS thường không có cửa âm đạo nhưng vẫn có thể xét nghiệm qua nước tiểu hoặc máu trong tinh dịch. Tuy nhiên vì tình trạng này cực kỳ hiếm gặp nên hầu hết bệnh nhân sẽ không được chẩn đoán ra bệnh trước tuổi dậy thì.

Năm 2015 đã có một bệnh nhân PMDS tiểu ra máu nên đi khám, đầu tiên anh được cảnh báo đây là dấu hiệu của bệnh ung thư bàng quang, nhưng sau khi kiểm tra kỹ hơn, các bác sĩ phát hiện đó là kinh nguyệt từ cơ quan sinh dục nữ.

Mikey cho biết, các bệnh nhân PMDS có nhiều khả năng bị ung thư và khối u, vì vậy bác sĩ cũng khuyến cáo Mikey nên cắt bỏ tử cung để giảm nguy cơ ung thư. Hơn nữa, tỉ lệ mang thai thành công chỉ có 20%, không đáng để mạo hiểm.

Tuy nhiên, Mikey vẫn muốn thử xem sao, thanh niên được cấy 3 phôi thụ tinh vào vòi trứng và thành công, hiện tại đang mang thai được 4 tháng. Mikey quyết định chia sẻ câu chuyện của mình, giúp nhiều người biết về PMDS và ngừng phân biệt đối xử với những người đồng tính.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khi-dan-ong-mang-bau-cau-trai-18-tuoi-dot-nhien-phat-hien-minh-la-nu-co-the-mang-thai-585839.html

Theo: Petrotimes