Khỏa thân treo mình trên cây 4 ngày, người đàn ông bị cảnh sát bắt

Sau khi sự việc được báo lên cảnh sát, cảnh sát đã nhanh chóng nhận ra và xác nhận người đàn ông này thực sự là tội phạm đang chạy trốn.

>>>Quay phim 2 mẹ con người khuyết tật bị cưỡng bức, người đàn ông phải trả giá đắt

>>>Hiệu trưởng mây mưa cùng nữ giáo viên trong xe ô tô bị bắt quả tang tại chỗ

>>>Cô gái bị đánh chết vì vô tình nhìn thấy người khác ân ái

Sự việc hy hữu xảy ra ở một đầm lầy nằm tại góc đông của thành phố Darwin, Australia. Theo thông tin đăng tải, ngày 3/1 vừa qua, hai người đàn ông là Kev Joiner và Cam Faust đã tới khu vực đầm lầy đẻ đặt bẫy cua.

Vì thường xuyên theo dõi tin tức nên Kev và Cam biết được rằng khu vực này có cá sấu xuất hiện, họ làm việc một cách thận trọng và luôn để ý, quan sát xung quanh.

Trong quá trình này, cả hai bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu của một người đàn ông, lần theo hướng phát ra âm thanh, họ phát hiện một người đàn ông khoảng 40 tuổi trần như nhộng, cơ thể dính đầy bùn đang đu trên thân cây vươn ra đầm lầy.

Khỏa thân treo mình trên cây 4 ngày, người đàn ông bị cảnh sát bắt

Người đàn ông khỏa thân mắc kẹt trên cây vì sợ cá sấu tấn công.

Người đàn ông này cho biết, anh đã bị mắc kẹt ở đât 4 ngày và chỉ biết chờ đợi có người phát hiện. Để sinh tồn, anh ta đã ăn ốc cho đỡ đói và khát. Khi nhìn thấy Kev và Cam, anh vội vã xin nước uống.

Cam sau đó cho biết, ban đầu anh và Kev không tin lời của người đàn ông, vì người này nói rằng anh ta đến một buổi hòa nhạc vào đêm giao thừa thế nhưng lại lưu lạc đến tận đầm lầy.

Cộng với thực tế là khi được tìm thấy, người đàn ông khỏa thân hoàn toàn, thân thể đầy vết trầy xước, vết muỗi đốt, nên rất có thể là anh ta nói dối.

Tuy nhiên, vì cảm thương cho người đàn ông, cuối cùng Kev và Cam đưa cho anh ta một cái quần đùi và chở vào bờ. Thậm chí, đôi bạn còn tốt bụng gọi xe cấp cứu và đưa người đàn ông đến bệnh viện điều trị.

Thế nhưng, sau khi sự việc được báo lên cảnh sát, cảnh sát đã nhanh chóng nhận ra và xác nhận người đàn ông này thực sự là tội phạm đang chạy trốn.

Anh ta bị bắt vì tội cướp có hung khí nhưng đã tẩu thoát cách đây vài ngày.

Hiện, người đàn ông đang được hai cảnh sát theo dõi tại bệnh viện.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoa-than-treo-minh-tren-cay-4-ngay-nguoi-dan-ong-bi-canh-sat-bat-594196.html

Theo: Petrotimes