Khỏa thân trộm xe cảnh sát gây tai nạn rồi nằm dài trên đường cao tốc

Một thanh niên 22 tuổi khỏa thân hoàn toàn, đánh cắp một chiếc xe cảnh sát, gây tai nạn rồi nằm dài trên đường cao tốc.

Một người đàn ông khỏa thân ở bang Florida, Mỹ đã đánh cắp một chiếc xe cảnh sát và gây tai nạn trong một khu vực nhiều cây cối, các quan chức cho biết kèm theo một đoạn băng video ghi lại cảnh anh ta đang ăn cắp chiếc xe.

Khỏa thân trộm xe cảnh sát gây tai nạn rồi nằm dài trên đường cao tốc

Người đàn ông khỏa thân trộm xe cảnh sát, rồi gây tai nạn đã bị bắt giữ với nhiều tội danh. Ảnh: New York Post

Hôm thứ Năm 21/1, Joshua Shenker, 22 tuổi, đã bị bắt sau vụ đâm xe với các tội danh bao gồm trộm xe cơ giới, hành hung nhân viên thực thi pháp luật, tước phương tiện liên lạc cũng như sự bảo vệ của một cảnh sát và chống người thi hành công vụ, theo báo cáo của Văn phòng Cảnh sát trưởng Jacksonville .
 
Các cảnh sát đã phản ứng trước thông tin về một người đàn ông khỏa thân chạy dọc theo Xa lộ Liên tiểu bang 10 ở phía tây Jacksonville ngay trước trưa ngày thứ Năm 21/1. Shenker đang nằm dưới lòng đường khi một cảnh sát dừng xe ở phía bên kia tuyến đường. Sau đó Shenker chạy băng qua các làn đường cao tốc về phía viên cảnh sát, các quan chức cho biết.
 
Nhưng báo cáo lại không cho biết Shenker đã đánh cắp chiếc xe như thế nào. Các nhà chức trách chỉ xác nhận rằng một chiếc xe là tài sản của thành phố Jacksonville đã bị đánh cắp. Theo đoạn phim quay ở hiện trường mà First Coast News đăng tải cho thấy chiếc xe bị đâm rõ ràng là một chiếc xe tuần tra.
 
Theo báo cáo của cảnh sát, chiếc xe bị đâm nát đã sẽ tốn khoảng 10.000 USD tiền sửa chữa. Các cảnh sát nhận thấy Shenker có những vết trầy xước sau vụ va chạm và anh ta đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra, nhà chức trách cho biết. Số tiền để bảo lãnh cho Shenker để tại ngoại hầu tra là 4.011 USD.
 
(Theo AP)
Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoa-than-trom-xe-canh-sat-gay-tai-nan-roi-nam-dai-tren-duong-cao-toc-597316.html

Theo: Petrotimes