Khoảnh khắc kì diệu khi ô tô bay giữa 9 tầng mây

Nhiều người còn so sánh khoảnh khắc kỳ diệu này với một phân đoạn xuất hiện trong bộ phim "Harry Potter và phòng chứa bí mật".

Bạn đã từng thử loại rượu có mùi vị kinh khủng nhất thế giới Jeppson’s Malört chưa?

Khám phá loại nước hoa nữ hoàng Cleopatra dùng cách đây 2000 năm

Theo các thông tin được tờ Daily Mail đăng tải, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc chiếc ô tô như đang đi lơ lửng giữa những tầng mây đang gây xôn xao khắp các mạng xã hội.

ezgifcomgifmaker_1_161546272772806_30_24_000000

Cụ thể, đoạn video đến nay đã có hơn 7 triệu lượt xem này do Hannah Colby (22 tuổi, đến từ San Diego, California, Mỹ) chia sẻ. Cảnh tượng kỳ diệu này khiến nhiều người liên tưởng tới phân đoạn xe ô tô bay trên trời từng xuất hiện trong bộ phim ăn khách "Harry Potter và phòng chứa bí mật".

Nói về khoảnh khắc này, cô gái cầm lái trong đoạn phim chia sẻ, hình ảnh này được quay tại núi Haleakala, Maui, Hawaii, hồi cuối tháng 2 vừa qua. Trong video có thể thấy Hannah đang lái chiếc xe jeep đi "xuyên qua" những đám mây trắng trên đường cao tốc. Nhưng lượng mây dày đặc cùng ảo ảnh quang học khiến người xem có cảm giác xe đang đi trên mây.

Khoảnh khắc kì diệu khi ô tô bay giữa 9 tầng mây

Hannah cho biết, cô đã dành cả ngày lái xe quanh hòn đảo Maui đẹp như tranh vẽ, đi bộ đường dài và bơi lội cùng hai người bạn trước khi quay lại cảnh đi xuyên qua mây trên đường.

"Chắc nhiều người sẽ thấy vọng khi ở cuối video sẽ thấy chúng tôi đang lái xe trên núi chứ không phải bay. Lần đầu tiên tới Maui và lên núi Haleakala nhưng tôi đã bị chinh phục hoàn toàn." - Hannah chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoanh-khac-ki-dieu-khi-o-to-bay-giua-9-tang-may-603630.html

Theo: Petrotimes