Khóc quá nhiều, cô dâu qua đời ngay trong lễ cưới khiến mọi người bàng hoàng

Có lẽ do thực sự đau buồn vì phải chia xa người thân, cô dâu Gupteswari đã khóc quá nhiều dẫn đến suy kiệt cơ thể để rồi ngất xỉu, rơi vào hôn mê. 

>>>Nữ giáo viên nợ tiền tỉ vẫn điên cuồng shopping vì bệnh hiếm gặp

>>>Rắp tâm cướp chồng chị gái, cô em gái nhận cái kết không thể đắng hơn

>>>Cha mẹ vô tình giết con gái 5 tháng tuổi chỉ vì lỗi sơ đẳng này

Mới đây, tại làng Tetelgaon, thuộc thị trấn Loisingha, quận Bolangir, bang Odisha, Ấn Độ đã xảy ra sự cố hy hữu, gây xôn xao dư luận. Một cô dâu qua đời ngay trong đám cưới của chính mình chỉ vì khóc quá nhiều. 

The New India Express đưa tin, đám cưới của cô dâu Gupteswari Sahoo và chú rể Bisikesan diễn ra vào ngày 4/3 vừa qua. Mọi chuyện diễn ra hết sức suôn sẻ, cô dâu chú rể tươi cười hạnh phúc nhận những lời chúc mừng của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết. 

Song, đến sáng ngày hôm sau tức ngày 5/3, trước khi cô dâu Gupteswari theo chú rể về nhà chồng đã xảy ra sự cố không ai mong muốn. Trong nghi lễ truyền thống được gọi là "bidaai" tức lễ tạm biệt gia đình cha mẹ đẻ, cô dâu Gupteswari đã đột nhiên ngã quỵ.

Khóc quá nhiều, cô dâu qua đời ngay trong lễ cưới khiến mọi người bàng hoàng

Khóc quá nhiều trong lễ tạm biệt gia đình, cô dâu Gupteswari qua đời ngay trong hôn lễ. - Ảnh minh họa.

Được biết, trong nghi lễ "bidaai", cô dâu phải khóc lóc để thể hiện sự buồn bã, mất mát khi phải chia tay cha mẹ, người thân về làm dâu nhà người. Thế nhưng, có lẽ do thực sự đau buồn vì phải chia xa người thân, cô dâu Gupteswari đã khóc quá nhiều dẫn đến suy kiệt cơ thể để rồi ngất xỉu, rơi vào hôn mê. 

Thời điểm cô dâu Gupteswari ngã xuống, mọi người trong gia đình đều cho rằng vì cô dâu quá mệt mỏi nên đã cố gắng lay tỉnh Gupteswari bằng cách xoa bóp tay chân, hất nước vào mặt. Đáng tiếc, mọi cố gắng đều vô ích, cô dâu không phản ứng với bất cứ động tác nào. 

Thấy tình hình chuyển xấu, cô dâu Gupteswari ngay lập tức được đưa đến bệnh viện CHC thuộc khu Dunguripalli. Đau lòng thay, thời điểm đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết, Gupteswari đã qua đời trước khi được can thiệp y tế, nguyên nhân cái chết là ngừng tim vì khóc quá nhiều. 

Hiện, thi thể của cô Gupteswari đã được gửi đi khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận cuối cùng. Ông Prahallad Sahu, bác ruột của cô dâu Gupteswari, cũng tiết lộ thêm rằng cháu gái mình có thể bị căng thẳng, stress và suy nghĩ quá nhiều sau khi bố cô qua đời cách đây vài tháng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoc-qua-nhieu-co-dau-qua-doi-ngay-trong-le-cuoi-khien-moi-nguoi-bang-hoang-603387.html

Theo: Petrotimes