Không biết bố của con mình là ai, mẹ ném con từ tầng 12 xuống

Áp lực kinh tế quá lớn, không tìm được bố ruột đứa trẻ, người mẹ họ Vương giết chết con trai rồi nhân lúc đêm khuya, âm thầm ném con từ tầng 12 xuống.

>>>Giả vờ làm thêm vất vả, chồng đi đánh bạc và cái kết đắng

>>>Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay giữa hôn lễ, cô dâu điếng người

>>>Đang cách ly Covid-19, cô gái tâm thần bị cưỡng hiếp đến có thai

Sự việc rùng rợn xảy ra ở một khách sạn trên đường Kiến Ninh, quận Cổ Lâu, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Cô Vương Lan, 36 tuổi trước khi có thai đã quan hệ với nhiều người đàn ông. Đáng nói, mặc dù có chồng, Vương Lan vẫn chung chạ với những người khác.

Sau khi mang thai, Vương Lan rơi vào cùng quẫn. Thất nghiệp lại có tiền án trộm cắp, cô rất khó xin việc. Mặc dù có thu nhập và được bố mẹ hỗ trợ tài chính nhưng mang thai khó khăn, tốn kém, Vương Lan ngày một kiệt quệ.

Đến một ngày, cảm thấy không có khả năng, không đủ điều kiện kinh tế và sức khỏe để nuôi con, đồng thời cũng không xác định được bố ruột của con mình là ai, Vương Lan đã hạ quyết tâm phải hành động tàn nhẫn.

Không biết bố của con mình là ai, mẹ ném con từ tầng 12 xuống

Ảnh minh họa.

Ngày hôm đó, Vương Lan lấy lý do đến bệnh viện phá thai nhưng lại đến một khách sạn thuê phòng. Sau đó không lâu, người phụ nữ sinh được một bé trai.

Áp lực kinh tế quá lớn, không tìm được bố ruột đứa trẻ, người mẹ họ Vương giết chết con trai bằng cách quấn chặt cậu bé bằng khăn tắm, cho vào túi ni lông buộc chặt khiến con chết ngạt.

Tối muộn, nhân lúc không có người để ý, Vương Lan âm thầm ném thi thể cậu bé từ cửa sổ tầng 12, khiến mọi người khiếp sợ.

Sáng hôm sau, người dân xung quanh phát hiện thi thể của cậu bé xấu số, Vương Lan cũng bị bắt rất nhanh. Tại đồn cảnh sát, Vương Lan nhiều lần khai gian, nói dối nhưng tất cả những bằng chứng đều cho thấy, người mẹ độc ác này đã tự tay giết chết con mình.

Mới đây, phiên tòa xử Vương Lan đã diễn ra ở thành phố Nam Kinh. Người mẹ máu lạnh bị kết án 6 năm tù vì tội cố ý giết người. Mặc dù vậy, dư luận vẫn cho rằng bản án dành cho Vương Lan là quá nhẹ.

Theo: Lê Nguyên/ SH