Không có tiền săn đồ giảm giá, người phụ nữ dọa nhảy lầu vì ứng trước lương nhưng không được

Tìm đến kế toán công ty để xin ứng lương nhưng không được. Người phụ nữ quyết định dùng chiêu nhảy lầu tự tử để uy hiếp, hy vọng sẽ được ứng lương để mua sắm.

>>>Lạm dụng iPad, bé 13 tuổi động kinh rồi qua đời

>>>Bị tố cáo hiếp dâm vợ người khác, tên biến thái thiêu sống cả nhà nạn nhân

>>>Cho bạn gái quen qua mạng vay hơn 1 tỷ, chàng trai sốc nặng khi phát hiện bạn gái xấu xí, nặng gần 100kg

Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Chiều ngày xảy ra sự việc, cảnh sát thành phố nhận được cuộc gọi thông báo có người chuẩn bị nhảy lầu tự tử.

Vội vã đến hiện trường, cảnh sát phát hiện có một người phụ nữ ngồi trên lan can sân thượng tầng 8, đang kêu khóc rất to, liên tục nói muốn tự tử.

Sau khi điều tra, cảnh sát biết được nguyên nhân dẫn dở khóc dở cười đến sự việc. Hóa ra, người phụ nữ này họ Thương, 35 tuổi, quê ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Hai vợ chồng cô Thương đều là nhân viên văn phòng, không có nhiều tiền dư dả. Mỗi tháng thu nhập của cô Thương rơi vào khoảng gần 4000 tệ (khoảng 14 triệu đồng). Trớ trêu thay, dù không có tiền nhưng cô Thương lại nghiện mua sắm. Phân nửa tiền lương của cô Thương đều dành cho chuyện mua sắm online.

Không có tiền săn đồ giảm giá, người phụ nữ dọa nhảy lầu vì ứng trước lương nhưng không được

Người phụ nữ dọa nhảy lầu vì không được công ty ứng lương cho mua sắm. - Ảnh minh họa.

Thế nhưng khi đến ngày hội giảm giá 11/11, cô Thương bàng hoàng phát hiện thẻ ngân hàng của mình chỉ còn 50 tệ (chưa đến 200 ngàn đồng).

Không chịu nổi, cô Thương tìm đến kế toán công ty để xin ứng lương nhưng không được. Đường cùng, người phụ nữ quyết định dùng chiêu nhảy lầu tự tử để uy hiếp, hy vọng sẽ được ứng lương để mua sắm.

Sau khi biết nguyên do sự việc, cảnh sát đã tiến hành khuyên nhủ và an ủi cô Thương. May mắn thay, người phụ nữ đã không làm gì dại dột trước khi cảnh sát đến.

Được biết, trong ngày hội giảm giá siêu khủng năm nay, tại tỉnh Chiết Giang còn xảy ra một sự việc kỳ cục hơn.

Theo thông tin đăng tải, trước ngày sale 11/11 một ngày, Đội chống ma túy thuộc Sở Công an trấn Hoàng Nham, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã nhận được tin báo, một đối tượng nghiện hút đang chạy trương trình sale ma tuý trên mạng.

Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lần theo dấu vết và bắt quả tang đối tượng tại trận. Đây là một người đàn ông trẻ tuổi.

Tại đồn cảnh sát, người này khai rằng đây chỉ là chiêu trò để gây chú ý, thực chất hắn không định giảm giá cho khách hàng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khong-co-tien-san-do-giam-gia-nguoi-phu-nu-doa-nhay-lau-vi-ung-truoc-luong-nhung-khong-duoc-584678.html

Theo: Petrotimes