Không có tình cảm với con gái, cha mẹ bỏ mặc con chết mất xác

Cô bé Jalissa Adams-Frison, 2 tháng tuổi chết mất xác giữa cánh đồng hoang vì bị cha mẹ bỏ rơi. Theo cặp cha mẹ này, họ không có tình cảm với con gái.

>>>Có thai vẫn bán dâm, cô gái khẳng định thai nhi là con của bạn trai mình

>>>Chứng kiến mẹ ngoại tình với hàng xóm, bé gái bị giết và hủy hoại vùng kín để đánh lạc hướng điều tra

>>>Chú khỏa thân vào buồng cháu gái tìm quần áo và sự thật ghê rợn

Sự việc đau lòng xảy ra ở Kenosha, Mỹ. Anh Hezile Frison, 37 tuổi và vợ là Monica Adams, 22 tuổi bị cáo buộc đã bỏ rơi con gái Jalissa Adams-Frison, 2 tháng tuổi ở khu vực cánh đồng hoang, khiến cô bé chết mất xác.

Theo thông tin đăng tải, cặp vợ chồng đã đưa con gái đi khi những thành viên khác trong gia đình đang ngủ. Sau đó, cả hai đưa cô con gái bé bỏng đến một cánh đồng hoang vắng và bỏ bé ở đó.

Khi trở về nhà, cặp đôi còn giả vờ cãi nhau về nơi ở của con gái, khiến gia đình tưởng rằng bé đã có người khác chăm sóc, hiện không có mặt ở nhà.

Sau đó không lâu, người nhà có đòi được gặp bé Jalissa nhưng cặp cha mẹ máu lạnh này từ chối nhiều lần khiến mọi người nảy sinh nghi ngờ và quyết định báo cảnh sát.

Không có tình cảm với con gái, cha mẹ bỏ mặc con chết mất xác

Bé Jalissa bị cha mẹ bỏ rơi đến chết vì không có tình cảm.

Nhận được thông báo mất tích và đơn tố cáo hình sự, cảnh sát địa phương đã ngay lập tức tiến hành điều tra.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện Frison đã lên mạng và tìm kiếm từ khóa "loài động vật nào được tìm thấy ở Kenosha" và "cách duy nhất để cha mẹ không phải vào tù nếu một đứa trẻ chết".

Đặc biệt, những tìm kiếm này được thực hiện trước khi con gái Jalissa của cặp đôi mất tích.

Cặp cha mẹ tàn nhẫn bị thẩm vấn. Frison sau đó thừa nhận mình biết nơi có thể tìm ra con gái, thế nhưng khi cảnh sát đến địa điểm mà người cha cung cấp, họ không tìm thấy thi thể của đứa trẻ.

Mặc dù vậy, cảnh sát vẫn thu thập đủ các bằng chứng để buộc tội cặp đôi. Kết quả, dù thi thể của bé Jalissa vĩnh viễn không được tìm thấy thế nhưng cha của em Frison vẫn phải đối mặt với 5 tội danh và án phạt 2 năm rưỡi, bị giám sát trong vòng 5 năm.

Người mẹ Monica Adams, với 6 tội danh, gồm cả tội không khai báo về cái chết của con gái, bị kết án 9 tháng tù giam và 4 năm quản chế.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khong-co-tinh-cam-voi-con-gai-cha-me-bo-mac-con-giua-canh-dong-den-chet-585400.html

Theo: Petrotimes