Không hoàn thành bài tập, bé gái 6 tuổi bị cô giáo đánh đến nhập viện

Tại bệnh viện, Kỳ Kỳ liên tục sốt cao không lùi, nhiệt độ cơ thể tiếp cận 41℃, mãi đến ngày 4/1 vừa qua mới có chuyển biến tốt.

>>>Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô

>>>Dụ dỗ bạn gái nữ sinh 14 tuổi bán dâm, người đàn ông phải trá giá đắt

>>>Sinh vật cực dị dạt vào bờ, cảnh sát cũng phải gọi là 'quái vật'

Sự việc xảy ra ở huyện Phụng Tiết, thị Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô bé Kỳ Kỳ, 6 tuổi do không làm hết bài tập về nhà đã bị cô giáo chủ nhiệp dùng bảng gỗ đánh đập dã man, trên mông bầm tím ứ máu, sốt cao không đỡ, nằm viện 7 ngày chưa được cho về.

Theo cô Lý, mẹ của Kỳ Kỳ, cách đây vài ngày, khi tắm rửa con con gái, cô phát hiện con không chịu cởi quần, hỏi gì cũng không nói.

Thấy dấu hiệu bất thường, cô Lý vừa động viên vừa hỏi han con, cuối cùng biết được chân tướng sự việc. Hóa ra, vì chưa làm xong bài tập, Kỳ Kỳ bị cô Liêu, giáo viên chủ nhiệm của em dùng bảng gỗ đánh vào mông rất đau.

Cởi quần con gái để kiểm chứng, cô Lý đau lòng phát hiện, con gái cô hai mông sưng tấy, toàn bộ đều đỏ tím ứ máu. Rất nhanh sau đó, cô Lý đưa con đến bệnh viện để điều trị.

Không hoàn thành bài tập, bé gái 6 tuổi bị cô giáo đánh đến nhập viện

Kỳ Kỳ bị cô giáo đánh đến mức hai mông sưng tấy, sốt cao phải nhập viện điều trị.

Tại bệnh viện, Kỳ Kỳ liên tục sốt cao không lùi, nhiệt độ cơ thể tiếp cận 41℃, mãi đến ngày 4/1 vừa qua mới có chuyển biến tốt.

Khi phóng viên nhận được tin tức đến bệnh viện để kiểm chứng và xác nhận thì biết thêm rằng, ngoài bộ phận bị đánh dẫn đến tổn thương nghiêm trọng, Kỳ Kỳ còn bị sốt do nhiễm trùng, đường hô hấp cũng bị ảnh hưởng.

Liên lạc với cô Liêu chủ nhiệm, cô Liêu thừa nhận có đánh Kỳ Kỳ, nhưng vì khi phải nhận hình phạt, Kỳ Kỳ không khóc, cũng không tránh né, cô cho rằng mình đánh không đau. Đến khi phát hiện bảng gỗ mình đánh có gai và tình trạng của Kỳ Kỳ khá tệ, cô cũng bối rối không biết làm thế nào.

Ngay sau đó, mẹ của Kỳ Kỳ phản bác, nói rằng cô Liêu biết rõ mình đánh bị thương học sinh nhưng không thông báo cho gia đình, cũng không xin lỗi. Nhà trường cũng chỉ nhắc nhở, phê bình, khiến gia đình cô vô cùng tức giận.

"Kỳ Kỳ hiện tại cứ nhắc đến trường học sẽ khóc, tôi không biết làm thế nào để khai thông tâm lý cho con", cô Lý nói.

Hiện, cô Liêu đồng ý gánh chịu tiền chữa trị cho Kỳ Kỳ cũng chấp nhận hình phạt của nhà trường, tạm nghỉ dạy để phối hợp làm rõ mọi chuyện.

Sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm, theo dõi của dư luận.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khong-hoan-thanh-bai-tap-be-gai-6-tuoi-bi-co-giao-danh-den-nhap-vien-594536.html

Theo: Petrotimes