Lại thêm 1 quái xế Exciter phóng "bạt mạng" 150km/h trên đường Võ Nguyên Giáp

Quái xế Exciter phóng "bạt mạng" 150km/h trên đường Võ Nguyên Giáp khiến nhiều người khiếp sợ bởi đoạn đường này chỉ giới hạn 60km/h.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh quái xế Exciter phóng "bạt mạng" 150km/h trên đường Võ Nguyên Giáp. Ngay lập tức đoạn video gây xôn xao dư luận và nhiều người cảm thấy "rùng mình".

Lại thêm 1 quái xế Exciter phóng "bạt mạng" 150km/h trên đường Võ Nguyên Giáp 001

Được biết, đây là đoạn video được một tài xế tự quay và đăng tải trên YouTube vào tối ngày 16/3. Theo đó, người cầm lái di chuyển với tốc độ tới 150 km/h, bất chấp đây là đoạn đường cấm xe máy, với tốc độ tối đa cho phép là 90km/h. Nhiều đoạn trên cung đường này thậm chí có biển giới hạn chỉ 60km/h. 

Lại thêm 1 quái xế Exciter phóng "bạt mạng" 150km/h trên đường Võ Nguyên Giáp 002

Hành vi bất chấp quy định an toàn, di chuyển với tốc độ cao gây nguy hiểm cho những người di chuyển xung quanh của các đối tượng trên khiến cộng đồng bức xúc, cần bị xử lý nghiêm khắc. Đáng ngại hơn, nhiều tài xế còn có những hành vi nguy hiểm như nằm ngang trên xe, bốc đầu... trong khi không hề đội mũ bảo hiểm. Nhiều xe trong đoàn còn tháo biển số để tránh bị camera giao thông nhận diện.

Trước đó không lâu, mạng xã hội vô cùng bức xúc khi phát hiện "quái xế" sử dụng chiếc mô tô Honda di chuyển ở tốc độ kinh hoàng lên tới 299 km/h trên Đại lộ Thăng Long. Tài xế này sau đó được xác định là T.T.K (sinh năm 1995; ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội), bị phạt 10,5 triệu đồng cho các hành vi vi phạm gồm: Đi vào đường cấm xe máy, chạy quá tốc độ quy định và không có giấy phép lái xe. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lai-them-1-quai-xe-exciter-phong-bat-mang-150kmh-tren-duong-vo-nguyen-giap-604362.html

Theo: Petrotimes