Lái xe băng qua sa mạc du lịch, gia đình 8 người chết thảm vì lạc đường

Một gia đình 8 thành viên người Sudan đi du lịch cách đây 6 tháng nhưng bị lạc giữa sa mạc. Khi được phát hiện, cả 8 người bao gồm 5 người đàn ông và 3 phụ nữ trên xe đều trở thành những hài cốt.

>>>Cho khỉ con ăn, nữ du khách bị khỉ mẹ tấn công man rợ

>>>Con gái chặt đầu mẹ vì tranh cãi không thể giải quyết

>>>Bé trai 5 tuổi chết thảm vì bị bà, chú và dì đánh đập dã man

Theo trang The New Arab đưa tin, thảm kịch xảy ra ở sa mạc Libya, cách thị trấn Kufra 400km về phía Tây Nam. Người dân địa phương trong khi đi ngang qua sa mạc đã bất ngờ phát hiện một chiếc xe ô tô địa hình màu trắng. 

Khi được phát hiện, hai bánh sau của chiếc ô tô đã hoàn toàn bị lún xuống cát và có vẻ bị vỡ nát, các vật dụng khác bao gồm túi xách và quần áo nằm rải rác xung quanh xe. Những người gặp nạn được tìm thấy gồm có 8 người, đều là thành viên trong một gia đình.

Lái xe băng qua sa mạc du lịch, gia đình 8 người chết thảm vì lạc đường 001

Chiếc xe địa hình màu trắng được tìm thấy ở sa mạc Libya.

Cuộc điều tra của cảnh sát địa phương cho thấy nhóm người gồm 21 thành viên đã khởi hành từ El Fasher ở Sudan vào tháng 8 năm ngoái để đi du lịch đường dài và dự kiến ​​sẽ đến thành phố Kufra của Libya. 

Song, sau khi khởi hành, cả nhóm biến mất một cách bí ẩn và bị nghi ngờ mắc kẹt ở đâu đó vì lạc đường. Tất cả mọi người không ai ngờ được cả nhóm lại lạc ngay giữa sa mạc. 

Lái xe băng qua sa mạc du lịch, gia đình 8 người chết thảm vì lạc đường 002

Xung quanh chiếc xe là quần áo, đồ dùng cá nhân và xác người chết vì đói khát. 

Vì thiếu nước, thiếu đồ ăn, những người tham gia cuộc du lịch đều vô cùng đói khát. Kết cục, 8 người được tìm thấy chết quanh chiếc xe địa hình màu trắng, một số người còn bị cát vùi lấp gần hết. 13 người còn lại mất tích, không rõ đi đâu thế nhưng tiên đoán về số phận của họ không hề khả quan chút nào. 

Lái xe băng qua sa mạc du lịch, gia đình 8 người chết thảm vì lạc đường 003

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm những người còn mất tích.

Ngoài những đồ đạc được tìm thấy, cảnh sát cũng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh viết tay tại hiện trường, trong đó có đoạn: "Gửi tới người tìm được bức thư này, đây là số điện thoại của anh trai tôi. Xin hãy nói cho anh ấy biết, hãy tha thứ cho tôi vì đã không đưa mẹ đến được chỗ anh".

Có thể thấy, từng câu từng chữ đều bộc lộc cảm giác tuyệt vọng khi lạc vào sa mạc. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra thảm kịch và tìm kiếm 13 người mất tích.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lai-xe-bang-qua-sa-mac-du-lich-gia-dinh-8-nguoi-chet-tham-vi-lac-duong-600654.html

Theo: Petrotimes