Làm cùng công ty vợ, chồng vẫn lén lút ngoại tình

Cho rằng ở nơi làm việc A Minh sẽ không làm ra chuyện gì quá đáng. Thế nhưng Lệ Lệ đã tính sai, chồng cô ngoại tình, sẵn sàng dụ dỗ đồng nghiệp lên xe để ân ái.

>>>Thiếu nữ 17 tuổi bị chồng đánh sảy thai

>>>Công ty Trung Quốc tặng hơn 4000 ô tô cho nhân viên xuất sắc

>>>Quá hiếu thảo, con trai bị bố đánh chết

Sự việc hy hữu xảy ra ở Đài Trung, Đài Loan. Cô Lệ Lệ cùng chồng là A Minh làm cùng một công ty. Trong quá trình làm việc, hai vợ chồng quen biết với Tiểu Văn, một cô gái năng động, tháo vát.

Vốn dĩ cả ba người luôn vui vẻ, ngày nghỉ sẽ tụ tập đi chơi, leo núi, vận động. Không ngờ rằng A Minh và Tiểu Văn lén lút gặp gỡ, hẹn hò riêng.

Nhiều lần nhân lúc Lệ Lệ bận bịu công việc, A Minh và Tiểu Văn lại rủ nhau đi ăn trưa, khi về công ty thì dựa sát vào nhau để ngủ. Bất chấp những lời xì xào bàn tán, cả hai vẫn công khai thân thiết.

Làm cùng công ty vợ, chồng vẫn lén lút ngoại tình

Ảnh minh họa.

Vốn dĩ tin tưởng chồng, hơn nữa cho rằng ở nơi làm việc A Minh sẽ không làm ra chuyện gì quá đáng. Thế nhưng Lệ Lệ đã tính sai, chồng cô sẵn sàng dụ dỗ đồng nghiệp lên xe để ân ái.

Một ngày nọ Lệ Lệ vô tình bật ghi âm trên xe, phát hiện gian tình của chồng và đồng nghiệp. Không chỉ một mà còn rất nhiều lần.

Tức giận đến phát điên, Lệ Lệ chất vấn chồng. Biết không giấu thêm được nữa, A Minh thản nhiên thừa nhận chuyện ngoại tình với Tiểu Văn, còn thoải mái cho biết mình và nhân tình đã phát sinh quan hệ tình dục.

Phẫn nộ bởi người chồng tráo trở, bội bạc, Lệ Lệ quyết định kiện Tiểu Văn ra tòa với tội danh xâm phạm quyền phối ngẫu, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Kết quả, Tiểu Văn bị thẩm phán kết tội, phải bồi thường cho Lệ Lệ 350000 Đài tệ (khoảng 281 triệu đồng).

Theo: Lê Nguyên/ CNT