Làm nhục người ăn xin khuyết tật, 3 học sinh cấp 2 trả giá đắt

Người ăn xin mình quấn đầy băng vải, hành động bất tiện, chỉ có thể mặc cho 2 nam sinh trêu đùa, làm nhục.

>>>Vác bụng bầu bắt quả tang chồng mây mưa với nhân tình, vợ u buồn đền sảy thai

>>>Vụ bé gái 11 tuổi chết do mang thai ngoài tử cung: Ông nội phủ nhận cưỡng hiếp, chị gái nạn nhân tố cáo liên hoàn

>>>Phẫn nộ bởi người mẹ vô trách nhiệm, tên trộm làm điều phong độ không ai ngờ

Người bình thường chắc chắn sẽ có sự đồng cảm nếu nhìn thấy những người ăn xin nghèo đói, tật nguyền bên đường, thế nhưng 2 nam sinh ở Bình Đông, Đài Loan trên người vãn còn mặc đồng phục học sinh lại giở trò dọa nạt và nhục mạ một người ăn xin trên phố.

Không chỉ thế, nhóm thiếu niên này còn quay lại video và đăng tải lên mạng xã hội Instagram, khiến nhiều người phẫn nộ.

Trong những hình ảnh, video lan truyền trên mạng, 2 nam sinh mặc đồng phục cấp 2 vừa cười nhạo vừa nhảy múa nhục mạ người ăn xin bị khuyết tật và hét to: "10 tệ nhé!", "Tao sẽ cho mày 5 tệ". Có thể thấy, thái độ của 2 nam sinh này tràn ngập thái độ khinh bỉ, xúc phạm.

Lúc này, người ăn xin mình quấn đầy băng vải, hành động bất tiện, chỉ có thể mặc cho 2 nam sinh trêu đùa, làm nhục.

Làm nhục người ăn xin khuyết tật, 3 học sinh cấp 2 trả giá đắt

Cảnh tượng nhóm nam sinh thi nhau bắt nạt, sỉ nhục người ăn xin tật nguyền.

Một nam sinh khác đi cùng cảm thấy thú vị đã quay lại cảnh tượng này và đăng tải lên Instagram. Nào ngờ sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận được sự chú ý đông đảo của cư dân mạng, khiến mọi người phẫn nộ, liên tục công kích nhóm nam sinh này.

Rất nhiều người bình luận "Những đứa trẻ này thực sự không ai dạy dỗ hay sao? Hành động xấu xa, có còn lương tâm nữa không?", "Nhìn thấy cảnh tượng này tôi chỉ muốn giáo huấn cho những đứa trẻ hư đốn một trận, không hiểu gia đình giáo dục kiểu gì nữa"...

Sau đó, nhà trường đã nhận được thông tin về sự việc và tiến hành kiểm điểm nhóm nam sinh có hành động bạo hành, nhục mạ người ăn xin khuyết tật.

Hiện, cả 3 nam sinh có liên quan đến vụ việc đều đã lên tiếng xin lỗi về hành vi sai trái của mình. Phụ huynh của 3 nam sinh cũng đứng ra xin lỗi và hứa sẽ giáo dục con chu đáo hơn.

Ngoài việc phải nhận phạt theo nội quy của trường, xét độ tuổi của ba nam sinh, mong dư luận cho các em một cơ hội sửa sai. Nhà trường và gia đình sẽ phối hợp tăng cường giáo dục đạo đức đồng thời bồi dưỡng lòng cảm thông, tâm tính cho các em.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lam-nhuc-nguoi-an-xin-khuyet-tat-3-hoc-sinh-cap-2-tra-gia-dat-596347.html

Theo: Petrotimes