Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá

Sau khi đăng tải clip thay đồ trên ô tô nữ YouTuber người Hàn Kim Sun Young đã nhận được không ít 'gạch đá' từ cộng đồng mạng vì khoe thân quá đà.

Cận Tết không trộm được gì, người đàn ông nổi điên chém chết đàn lợn

Quá vui vì lấy được vợ, người đàn ông đốt gần hết tiền tiết kiệm

Phát hiện bạn trai định cưới người khác, cô gái giết người chặt xác nấu thành đặc sản đãi thợ xây

Đoạn clip thay đồ trên ô tô của nữ Youtuber người Hàn Quốc Kim Sun Young khiến nhiều người bức xúc vì nội dung lố lăng, phản cảm. 

Theo đó, vlog từ lâu đã trở thành trào lưu được nhiều người yêu thích và làm theo. Tuy nhiên, bên cạnh những nội dung thú vị vẫn có rất nhiều YouTuber bất chấp tất cả làm những nội dung vô thưởng vô phạt, phản cảm để "câu" view. Trong đó, nữ Youtuber người Hàn Quốc Kim Sun Young chính là một điển hình về việc thường xuyên có những clip, hình ảnh hở bạo khiến nhiều người bức xúc.

Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá 001

 

Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá 002

Ảnh cắt từ vlog thay đồ trên ô tô của Kim Sun Young 

Mới đây, nữ YouTuber người Hàn Quốc Kim Sun Young đã làm clip dạy mọi người thay đồ trên xe ô tô để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên xuyên suốt clip, cô hoàn toàn không dùng chăn hay khăn để che chắn mà vô tư cởi quần áo, thậm chí để lộ cả vùng nhạy cảm. 

Theo nội dung giới thiệu, đoạn vlog được làm để hướng dẫn mọi người thay quần áo trên ô tô trong trường hợp khẩn cấp, tuy nhiên, xuyên suốt video này người xem không thấy có bí quyết hữu ích nào. Thay vào đó, cô nàng Kim Sun Young chỉ đơn giản ngã ghế phụ ra để có không gian rộng hơn dễ dàng thay quần áo và thay đồ một cách rất chật vật. 

Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá 003

Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá 004

Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá 005

Nữ YouTuber Kim Sun Young thản nhiên thay đồ trên ô tô để lộ vùng nhạy cảm.

Đặc biệt, những động tác của cô nàng khiến người xem đỏ mặt bởi khi cô thay quần áo trên ô tô, các bộ phận nhạy cảm đều được lộ ra trước mắt người xem. Nhiều người cho rằng, qua đoạn clip này, nữ YouTuber hướng dẫn thay đồ tiết kiệm thời gian thì ít mà mượn cớ "khoe da thịt" thì nhiều.

Ngay sau khi được đăng lên YouTube, Clip của Kim Sun Young đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thế nhưng, bên dưới phần bình luận có không ít lời chỉ trích cô nàng chỉ đang làm trò lố lăng, cố tình khoe da thịt câu views, clip nhảm nhí phản cảm. 

Không chỉ ở vlog thay đồ trên ô tô, Kim Sun Young được công chúng biết đến khi thường xuyên đăng tải các hình ảnh và clip táo bạo gắn mác 18+. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe thân nóng bỏng trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá 006

Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá 007

Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá 008

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lam-vlog-thay-do-tren-o-to-nu-youtuber-nhan-ve-ro-gach-da-599077.html

Theo: Petrotimes