Lắp camera theo dõi ăn cắp, chồng phát hiện chuyện động trời giữa vợ và gã bảo vệ đô con

Lắp camera giấu kín với hi vọng sẽ bắt quả tang nữ giúp việc đã ăn cắp đồ của gia đình, chồng không ngờ lại phát hiện chuyện ngoại tình của vợ và gã bảo vệ cao lớn vạm vỡ.

>>>Cướp người yêu của bạn thân, chàng trai trả giá bằng cả tính mạng

>>>Mẹ để gần 200 người lạm dụng tình dục con gái 13 tuổi, tất cả vì tiền và ma túy

>>>Bé 7 tháng tuổi bị sát hại lấy nội tạng cho cặp vợ chồng vô sinh ăn

Sự việc hy hữu xảy ra tại Nairobi. Một người đàn ông phát hiện nữ giúp việc trong nhà có nhiều hành vi khó hiểu, đồ đạc trong nhà cũng biến mất bí ẩn, vì vậy anh quyết định lắp camera theo dõi để xem nữ giúp việc có trộm cắp gì hay không, có lười biếng hay không.

Nào ngờ, sau khi lắp xong camera, người chồng bàng hoàng khi phát hiện, người vợ yêu thương của mình bấy lâu nay có quan hệ bất chính với gã bảo vệ của gia đình.

Trong những đoạn video ghi lại được, cả hai người thoải mái ôm hôn nhau ở phòng khách và cuối cùng trút bỏ quần áo, ân ái ngay tại ghế sô pha.

Lắp camera theo dõi ăn cắp, chồng phát hiện chuyện động trời giữa vợ và gã bảo vệ đô con 1

Lắp camera theo dõi ăn cắp, chồng phát hiện chuyện động trời giữa vợ và gã bảo vệ đô con 2

Những hình ảnh khiến người chồng bàng hoàng, phẫn nộ.

Theo người chồng, có lẽ anh đã đi làm quá nhiều, không để ý đến nhu cầu tình cảm và sinh lý của người vợ. Còn gã bảo vệ to con, vạm vỡ lại là bạn tình lý tưởng của cô.

Sau khi phát hiện chuyện đáng xấu hổ của vợ, người đàn ông cố giữ bình tĩnh, không làm ầm mọi chuyện. Anh cung cấp hình ảnh và thông tin cho truyền thông, vạch trần hành vi ngoại tình, gian dối của vợ mình.

Đồng thời, người chồng cũng hành động quyết liệt và nhanh gọn, đuổi việc gã bảo vệ và đệ đơn ly hôn người vợ trăng hoa của mình.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chia buồn với người chồng và ủng hộ hành động quyết liệt, dứt khoát của anh.

Tuy vậy, vẫn có những người cho rằng, chồng không nên chia sẻ công khai hình ảnh xấu xí của vợ bởi vì hai vợ chồng còn có con chung, những hình ảnh đó sẽ ảnh hưởng nặng nề để tâm lý và cảm xúc của những đứa trẻ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lap-camera-theo-doi-an-cap-chong-phat-hien-chuyen-dong-troi-giua-vo-va-ga-bao-ve-do-con-586476.html

Theo: Petrotimes