Lắp camera vì mất đồ lót, người đàn ông té ngửa khi biết thủ phạm

Thấy lạ khi đồ lót của mình biến mất bí ẩn, người đàn ông âm thầm lắp camera theo dõi rồi “té ngửa” khi biết danh tính thủ phạm.

Vợ bất ngờ mua nhiều đồ lót gợi cảm, chồng theo dõi phát hiện chuyện đau lòng

Bị vợ bỏ vì ăn trộm đồ lót của phụ nữ mặc đi ngủ

Theo các thông tin được truyền thông Trung Quốc đăng tải, một người đàn ông họ Viên sống ở Hàng Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) đã trở thành nạn nhân của một vụ trộm đồ lót kéo dài.

Cụ thể, mỗi lần giặt đồ lót xong, ông đều đều phơi trước hiên nhà tầng 1 nhưng ngay hôm sau, ông hoang mang khi đồ lót của mình biến mất một cách bí ẩn. Suốt thời gian qua, ông Viên đã bị mất hơn 10 chiếc. Điều đáng nói là cả nhà ông Viên đều phơi quần áo ở đó nhưng chỉ mình ông bị mất đồ lót.

Cảm thấy kì quặc, người đàn ông quyết định lắp camera an ninh để bắt tận tay kẻ đã lấy cắp đồ lót của mình. Ngay sau khi camera thu được hình ảnh của tên trộm, ông Viên đã gửi đoạn video trích xuất từ camera giám sát gửi cho cảnh sát.

Lắp camera vì mất đồ lót, người đàn ông té ngửa khi biết thủ phạm

Hình ảnh do camera ghi lại

Nhờ đoạn video và các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát nhanh chóng xác định được danh tính kẻ đã lấy cắp đồ lót của ông Viên suốt thời gian qua. Tên trộm là một thanh niên họ Trương, vốn sống ở làng bên nhưng vì nhà bị phá dỡ, hắn đã chuyến tới sống ở làng của ông Viên.

Cảnh sát ngay lập tức bắt giữ Trương về đồn để làm việc nhưng nam thanh niên này khá ngoan cố. Sau nhiều lần tra hỏi, Trương mới chịu khai ra nguyên nhân khiến hắn lấy trộm đồ lót của ông Viên.

Theo đó, tên này có sở thích trộm quần lót nam giới về để giặt và mặc lại, sau một thời gian sẽ mang vứt bỏ. Từ khi chuyển tới làng của ông Viên, Trương đã lấy trộm tổng cộng 15 chiếc quần lót nam. Trương mỗi ngày đều đi làm ngang qua nhà ông Viên, một lần tình cờ nhìn thấy đồ lót của ông nên đã nảy sinh ý định tà ác.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lap-camera-vi-mat-do-lot-nguoi-dan-ong-te-ngua-khi-biet-thu-pham-604566.html

Theo: Petrotimes