Lấy chồng nửa năm không được quan hệ, cô gái trẻ kiện cả gia đình chồng ra tòa

Cô và chồng chưa từng sinh hoạt vợ chồng đúng nghĩa, tất cả là vì bố chồng cô cho rằng, cô bị "ma ám". Nếu quan hệ với chồng, hồn ma này sẽ ám sang chồng.

>>>Phát hiện chồng ngoại tình, vợ nuốt tiền để đề phòng ly dị

>>>Tặng học sinh nghèo đôi giày 70 ngàn, cô giáo được đền ơn cả căn nhà

>>>Có chồng vẫn qua lại với 2 người đàn ông khác, cô gái bị thương suýt chết sau cùng lại tù chung thân

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Vadodara, bang Gujarat, Ấn Độ. Theo thông tin đăng tải, một cô gái trẻ đã kiện cả gia đình chồng vì đã đối xử tệ bạc một cách vô lý với cô. Đặc biệt, bố chồng còn nhiều lần ngăn cản cô và chồng động phòng.

Theo thông tin đăng tải, cô và chồng kết hôn hồi tháng 2 năm nay. Thế nhưng qua cả nửa năm, cô và chồng chưa từng sinh hoạt vợ chồng đúng nghĩa, tất cả là vì bố chồng cô cho rằng, cô bị "ma ám". Nếu quan hệ với chồng, hồn ma này sẽ ám sang chồng, gây ảnh hưởng đến cả gia đình.

Lấy chồng nửa năm không được quan hệ, cô gái trẻ kiện cả gia đình chồng ra tòa

Sau khi kết hôn nửa năm, cô gái không được một lần động phòng đúng nghĩa. - Ảnh minh họa.

Mới đầu, nàng dâu mới nhẫn nhịn, nghĩ rằng một thời gian ngắn mọi chuyện sẽ quay về quỹ đạo bình thường, thế nhưng ngày qua ngày, đến khi không chịu nổi nữa, cô phản đối lý do hoang đường này thì ngay lập tức bị chồng và bố chồng đánh đập, tra tấn vô cùng đau đớn.

Trong đơn kiện, người phụ nữ cho biết: "Khi tôi phản đối hành vi vô lý và hoang đường của họ, tôi đã bị chồng và bố chồng quấy rối, đánh đập liên tục". Tệ hơn, theo người phụ nữ, chính mẹ chồng cô là người kích động bố chồng xâm hại và quấy rối tình dục con dâu.

"Bất cứ khi nào tôi ở nhà một mình, mẹ chồng tôi lại xúi bẩy bố chồng hãy sàm sỡ và quấy rối tôi. Không còn cách nào khác, tôi phải bỏ về nhà cha mẹ đẻ để giữ gìn sự trong sạch của mình. Sau đó, gia đình nhà chồng cũng đến nhà tôi hòa giải nhưng chồng tôi lại không chịu chấp nhận tôi. Thậm chí, chồng tôi còn đe dọa tôi sẽ phải nhận lấy hậu quả nghiêm trọng nếu dám báo cảnh sát", cô gái bức xúc cho biết.

Sau khi bị chồng đe dọa, cô gái không hề sợ hãi, quyết tâm kiện cả gia đình chồng. Cô cho biết, bản thân không sợ gì cả, cũng không còn gì để mất sau khi trải qua chuỗi ngày cơ cực, khổ sở và khủng hoảng ở nhà chồng.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng, cần phải làm rõ và trừng phạt nghiêm khắc những kẻ mượn lý do tâm linh để hành động lệch lạc, biến thái, cụ thể là bạo hành, ngược đãi và xâm hại cô gái trẻ lần đầu bỡ ngỡ về làm dâu nhà người.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lay-chong-nua-nam-khong-duoc-quan-he-co-gai-tre-kien-ca-gia-dinh-chong-ra-toa-586440.html

Theo: Petrotimes