'Lấy le' trước gái xinh, thanh niên bốc đuôi đi vào lòng đất

Nhằm biểu diễn trước mặt người đẹp, nam thanh niên tính biểu diễn bốc đuôi xe, tiếc là anh đo đất.

Lùi xe 'hơi lỗi', nữ tài xế hạ gục nhiều ô tô và xe máy đỗ bên đường

Xôn xao Youtuber vừa lái xe phân khối lớn vừa ăn mỳ tôm trên cao tốc

Mới đây, cư dân mạng lại được phen cười ra nước mắt trước một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một "biker" thể hiện tài năng bốc đuôi xe trước mặt người đẹp, tiếc là pha tiếp đất không được êm ái cho lắm.

Đoạn clip được đăng tải lần đầu tiên trên một diễn đàn chuyên về giao thông, với bối cảnh là một đoạn đường vắng vẻ, một cô gái xinh đẹp đang dừng xe và chờ đợi phần "biểu diễn" của bạn trai.

 

Lần đầu tiên, anh này thành công bốc đuôi chiếc Honda CB300R của mình, khiến ai cũng phải trầm trồ, cô gái thì nhìn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Nếu chỉ dừng lại ở "làm mẫu 1 lần thôi" thì mọi chuyện đã đẹp, nhưng vì thấy ngon ăn, anh này quyết định thể hiện lại cho thiên hạ lác mắt luôn.

'Lấy le' trước gái xinh, thanh niên bốc đuôi đi vào lòng đất

Lần 2 hơi lỗi một chút

Tuy vậy, lần thứ hai này lại không được thành công cho lắm, màn bốc đuôi xe thứ 2 biến thành một tai nạn đau thương và đầy ê chề. Lần này dường như do bóp phanh hơi quá đà, pha bốc đuôi khiến anh chàng ngã bổ nhào về phía trước, đập mặt vào xe máy của cô gái. Không biết cảm giác của chàng trai lúc đó ra sao, nhưng chắc hẳn là cũng không vui vẻ gì. Về phần cư dân mạng, lại được một phen cười ra nước mắt và bình luận rôm rả.

Hi vọng màn tai nạn này sẽ giúp anh này tỉnh ra, cũng như là bài học cho tất cả những ai có sở thích lấy le với người đẹp theo cách chẳng giống ai.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lay-le-truoc-gai-xinh-thanh-nien-boc-duoi-di-vao-long-dat-592880.html

Theo: Petrotimes